Google Pixel 5 Cũ Like New, Mới Fullbox Chính Hãng, Trả Góp 0%
Danh mục sản phẩm
google-pixel-5

Google Pixel 5 5G (2 Sim ) [Esim] Cũ Like New

4.190.000đ
start (15 đánh giá)

Google Pixel 5 5G chính là kết quả "thai nghén" của ông trùm tìm kiếm sau khi lắng nghe và chăm chút cho trải nghiệm của người dùng hơn. Nếu trước đây Google trang bị cho Pixel 4 XL những thông số mạnh mẽ ấn tượng thì Pixel 5 5G đã quan tâm chăm chút cho ngoại hình cũng như viên pin của máy.

google pixel 5 5g thiết kế sang trọng

Đánh giá Google Pixel 5

Google Pixel 5 ra mắt ngày 1.10.2020 với 2 màu sắc cực kỳ bắt mắt, nổi bật: Xanh và đen. Về tổng thể, chiếc smartphone này có thiết kế tươi mới, sang trọng, nhỏ gọn và bắt mắt. Nhưng về cấu hình, chip Snapdragon 765G chỉ có hiệu năng tầm trung, mặc dù vẫn đáp ứng tốt cho hầu hết các tác vụ đa nhiệm, giải trí nhưng hiệu năng không tuyệt vời như các dòng smartphone đồng cấp khác.

màn hình google pixel 5

Tuy nhiên về mặt trải nghiệm không thể phủ nhận Google đã rất lắng nghe người dùng khi trang bị cho Pixel 5 viên pin lớn 4080mAh. Màn hình của Pixel 5 cực kỳ thẩm mỹ với 4 viền màn hình đồng đều, tràn viền hiện đại.

Tóm lại Google Pixel 5 5G hiện là dòng smartphone thuần Android hội đủ các tiêu chí: nhỏ gọn, sang trọng, bắt mắt, mạnh mẽ, camera xịn, pin ổn, kết nối 5G, giá phải chăng mà bất kỳ người dùng nào cũng yêu thích.

Viettablet.com

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Vì sao giá máy Pixel 5 tại Viettablet lại rẻ hơn thị trường?

Vì Viettablet nhập Pixel 5 với số lượng rất lớn, nên luôn có mức giá nhập vào rất tốt, do đó có giá bán rẻ hơn thị trường.


Làm sao để kiểm định được chất lượng máy Pixel 5 tại Viettablet?

Đối với máy cũ, người dùng được quyền yêu cầu kỹ thuật viên tại cửa hàng mở máy cho khách kiểm tra, và khách được 7 ngày sử dụng miễn phí hoàn tiền.

Với máy mới Fullbox thì khách sẽ mở hộp ngay tại chỗ, đảm bảo máy chất lượng.


Mua Pixel 5 tại Viettablet thấy tặng ít phụ kiện hơn một số nơi khác?

Vì Viettablet đã giảm giá bán Pixel 5 rất sâu rồi, cùng với đó, phụ kiện tại Viettablet đều là hàng chất lượng cao nên chỉ ưu đãi giảm giá khi mua kèm. Một số đơn vị bán tặng kèm phụ kiện là hàng kém chất lượng có giá rất thấp.


Zalo Button