Hai phiên bản iPhone 2018 có thể tương thích với bút Apple Pencil
Danh mục sản phẩm

Hai phiên bản iPhone 2018 có thể tương thích với bút Apple Pencil

Admin VTB Ngày đăng: 08/18/2018Lượt xem: 1264

Hiện tại, Apple đang cố gắng trang bị cho các mẫu iPhone mới của mình phụ kiện đi kèm là chiếc bút Apple Pencil.

Có thể, chỉ có 2 phiên bản được cho là tương thích vời chiếc bút này là iPhone 5,8 inch và 6,5 inch, trong khi mẫu iPhone giá rẻ 6,1 inch sẽ không có tính năng này.

Được cho là sinh sau đẻ muộn so với chiếc bút S Pen của Samsung nhưng với việc tích hợp phụ kiện đi kèm vào trong các smartphone tương lai, Apple cũng đã cho thấy những cố gắng của mình trong việc mang đến cho khách hàng những tính năng hữu ích và mới mẻ hơn.

bút Apple Pencil trên iPhone 2018

Bút Apple Pencil sẽ được trang bị trên iPhone 2018

Trên trang Economic Daily News đã có báo cáo về việc 2 mẫu iPhone X thế hệ thứ hai (bản 5,8 inch) và iPhone X Plus (bản 6,5 inch) đã có những thử nghiệm bước đầu thành công trong việc kết hợp bút Apple Pencil.

Cho đến thời điểm hiện tại thì sản phẩm được Apple trang bị bút chỉ có những mẫu máy tính bảng mà thôi. Đương cử như iPad Pro 12,9 inch vào tháng 11/2015 hay iPad 9,7 inch vào tháng 3 /2017.

Chính vì vậy, việc 2 bản iPhone 2018 được hỗ trợ bút Apple Pencil sẽ mang đến hy vọng mới cho những thế hệ smartphone tương lai của Apple.

Hiện tại, kiểu dáng và những tính năng trên chiếc bút của nhà Apple vẫn còn là một bí ẩn vì nếu vận dụng chiếc bút trên iPad vào smartphone cũng cần phải mất một thời gian để cải tiến và phát triển.

Xem thêm tại:

Zalo Button