Hệ thống camera 3D đang được Apple thử nghiệm cho iPhone 2019

Hệ thống camera 3D đang được Apple thử nghiệm cho iPhone 2019

Admin VTB Ngày đăng: 07/10/2018Lượt xem: 603
Apple sẽ phát triển hệ thống camera 3D cho thế hệ iPhone sẽ ra mắt trong năm 2019.
 
camera iphone 2019
iPhone 2019 sẽ được nâng cấp nhiều hơn với 3D
 
Điều này hoàn toàn là có cơ sở vì Apple đã liên hệ hợp tác với một công ty Hàn Quốc để phát triển hệ thống này. Các iPhone trong tương lai sẽ có khả năng tích hợp thêm công nghệ cảm biến camera 3D trên hệ  thống.
 
Apple đang cùng với JSCK đang xúc tiến việc phát triển camera 3D. Công ty mà táo khuyết đang hợp tác là một cái tên khá thầm lặng trong giới công nghệ nhưng nó vẫn được biết đến với vai trò công ty con của Hyundai Electronics.
 
Chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi vào một ngày không xa, những thiết bị công nghệ sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng thực tế ảo tăng cường trên camera, mà iPhone 2019 có khả năng là thiết bị khởi đầu cho xu hướng đó. CEO Tim Cook của Apple cũng đã từng khẳng định từ lâu rằng công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) sẽ là bước đi lớn tiếp theo của ngành công nghiệp smartphone.
 
camera 3d iphone 2019
Apple đang cùng với JSCK đang xúc tiến việc phát triển camera 3D
 
Phiên bản iPhone X Plus có thể sẽ được công bố cuối năm 2018 theo nhiều nguồn tin trước đó vơi nhiều cải tiến trên camera. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất cứ thông tin chính xác nào về những thay đổi cụ thể trên máy
 
Xem thêm tại: