Hình ảnh chính thức của Google Pixel 6 Pro sẽ giống hệt như bản Render trước đó?

Hình ảnh chính thức của Google Pixel 6 Pro sẽ giống hệt như bản Render trước đó?

Quỳnh Như Ngày đăng: 06/16/2021Lượt xem: 369

Thời gian trước kia, ảnh Render của Google Pixel 6 Pro đã được lan truyền khắp nơi trên các cộng đồng công nghệ và nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng.

Cách đây vài hôm, tiếp tục hình ảnh về ốp lưng được thiết kế của Pixel 6 Pro lại được leak ra. Theo những gì được thấy, rất có thể Google Pixel 6 Pro chính thức sở hữu thiết kế giống hệt như bản Render trước đó!

Hình ảnh chính thức của Google Pixel 6 Pro

Hình ảnh chính thức của Google Pixel 6 Pro sẽ giống hệt như bản Render trước đó?

Một leaker mang tên Prosser đã vừa đăng tải những bức ảnh về chiếc ốp lưng rất có thể là được thiết kế dành cho Google Pixel 6 Pro. Dựa vào hình dạng chiếc ốp ta cũng có thể thấy, phần camera nhô lên cách biệt trên mặt lưng chính là điểm khác biệt trên Google Pixel 6 Pro lần này.

Rất nhiều thông tin cho biết ở phiên bản mới này Google sẽ trang bị nhiều tính năng nổi bật trên camera và cải tiến vượt bậc về chất lượng máy.

Thiết kế ốp Pixel 6 Pro

Ảnh Render về thiết kế ốp lưng dành riêng cho Pixel 6 Pro

ốp lưng Pixel 6 Pro

Google Pixel 6 Pro dự kiến sở hữu ngoại hình sẽ có kích thước 163.9 x 75.8 x 8.9 mm, phần cụm camera nhô lên và có độ dày 11.5 mm.

camera Pixel 6 Pro

vị trí camera trên ốp cũng được thiết kế lồi lên khá cao

Pixel 6 Pro sẽ được trang bị màn hình có kích thước 6.67 inch, thiết kế theo dạng đục lỗ camera selfie hiện đại và tối ưu được không gian hiển thị. Một vài tính năng thông minh dự kiến được trang bị trên chiếc máy này như: âm thanh nổi kép và sạc không dây,...

Đặc biệt nhất, Pixel 6 Pro sẽ được sở hữu con chip hoàn toàn mới - chip Whitechapel do chính Google hợp tác với Samsung sản xuất. Google Pixel 6 Pro dự kiến sẽ là chiếc máy đầu tiên được hoạt động trên hệ điều hành Android 12.

cấu hình Pixel 6 pro

Pixel 6 Pro dự kiến sở hữu cấu hình với chip Whitechapel do chính Google với Samsung chế tạo

Trên đây là những thông tin mới nhất về Google Pixel 6 Pro, bạn cảm thấy như thế nào về chiếc máy này? Đây có là phải là sản phẩm mà bạn đang mong chờ? Cùng bình luận ý kiến cho chúng mình biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về Hình ảnh chính thức của Google Pixel 6 Pro sẽ giống hệt như bản Render trước đó?