Hoàn tiền 600 ngàn đồng khi mua Blackberry Passport giá 6 triệu
Danh mục sản phẩm

Hoàn tiền 600 ngàn đồng khi mua Blackberry Passport giá 6 triệu

Admin VTB Ngày đăng: 09/27/2016Lượt xem: 19517

Không chỉ niêm yết giá rẻ bất ngờ  5.990.000 đồng  cho  Blackberry Passport, Viettablet còn tặng ngay tiền mặt lên đến 600 ngàn đồng cho những khách hàng đặt cọc trước sản phẩm này.

Cụ thể, khi đặt cọc trước với số tiền 200.000 đồng cho sản phẩm Blackberry Passport đang có giá 5.990.000 đồng tại Viettablet, khách hàng sẽ được tặng ngay 600 ngàn đồng tiền mặt. Như vậy, mức giá cho Passport của Dâu đen chỉ còn là 5.390.000 đồng, rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường.

  • Thời gian nhận sản phẩm: 3/10/2016.
  • Giá bán đã giảm hơn một nửa, đang rẻ hơn thị trường khoảng 1 triệu đồng.
  • Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đặt cọc trước.
  • Blackberry Passport nhận chính sách bảo hành trong 12 tháng, đổi trả trong 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất
  • Tất cả các sản phẩm tại Viettablet, đều hỗ trợ trả góp.

Vì sao Blackberry Passport tạo nên cơn sốt?

Trong lần quay trở lại này, Blackberry Passport chính thức trở thành cơn sốt mới của làng công nghệ, khi mức giá đã về mức cực kì dễ thở, và các tính năng vẫn đáp ứng xu thế cực kì tốt.

Tỉ lệ 1:1 giúp Blackberry Passport có những hiển thị ấn tượng hơn.

Hiện nay, Blackberry Passport là thiết bị hiếm hoi có thiết kế vuông vắn với tỉ lệ màn hình 1:1:, cung cấp 60 kí tự trên một dòng, giúp việc hiển thị trên không gian 4,5inch độ phân giải 1440 x 1440 pixels trở nên tuyệt vời hơn kiểu 16:9 quen thuộc.

Bàn phím dạng QWERTY tích hợp khả năng cảm biến trên Passport phiên bản Pháp giúp việc thao tác trở nên dễ dàng, nhanh gọn hơn. Kiểu dáng kim loại mạnh mẽ, hoàn thiện tốt vẫn là điểm cộng sáng giá cho model này.

Dạng bàn phím quen thuộc đã trở thành "đặc sản" của Blackberry.

Về cấu hình, Blackberry Passport sở hữu những thông số khủng nhất khi ra mắt với con chip Snapdragon 801, 4 nhân 2.26 GHz thanh RAM 3GB cùng bộ nhớ trong 32GB, đồng thời hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài mở rộng dung lượng lưu trữ. Máy được cải tiến khá nhiều về tiểu mục camera khi tích hợp tính năng chống rung quang học cho camera chính 13MP, camera trước đạt 2MP.

Cấu hình vượt trội và camera nhiều cải tiến trên Blackberry Passport.

Với quá nhiều lợi thế về thiết kế và cấu hình, Blackberry Passport  đang là thiết bị rất đáng mua trong phân khúc này. Được tặng thêm 1 triệu khi mua tại Viettablet, model này về mức 5 triệu gần như không tìm ra đổi thủ.

Viettablet.com