Hơn 2 triệu đồng, có đáng để nâng cấp iPhone 6 Plus lên 6S Plus Like New?

Hơn 2 triệu đồng, có đáng để nâng cấp iPhone 6 Plus lên 6S Plus Like New?

Admin VTB Ngày đăng: 10/25/2018Lượt xem: 979

Việc nâng cấp iPhone 6 Plus lên 6S Plus Like là nhu cầu thực tế của nhiều người dùng iPhone hiện nay, với mức giá trên nhau 2 triệu đồng, có đáng để nâng cấp hay không?

Dù là iPhone 6 Plus hay iPhone 6S Plus cũ đều là những sản phẩm chất lượng đến từ Apple và giá trị của những chiếc smartphone được khẳng định theo thời gian.

Các thế hệ iPhone liên tục được ra đời mang những ưu điểm tân tiến hơn so với các sản phẩm đời trước, đi kèm theo đó là nhu cầu mua sắm smartphone mới hay nâng cấp lên thiết bị tốt hơn.

iPhone 6S Plus cũ chắc chắn với giá tiền cao hơn sẽ tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Vậy những ưu điểm gì trên 6S Plus cũ đáng giá hơn 2 triệu đồng để người dùng tin tưởng nâng cấp.

Gia cố về độ cứng cáp với lớp vỏ được cấu thành từ chất liệu nhôm seri 7000

Một trong những nâng cấp nổi bật của iPhone 6S Plus cũ chính là về thiết kế. Mặc dù khách hàng sẽ khó mà nhận thấy được sự khác biệt khi so sánh về ngoại hình giữa 2 máy, tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể thấy 6S Plus nặng hơn so với 6 Plus.

iPhone 6S Plus cũ đã được gia cố về độ cứng cáp

iPhone 6S Plus cũ đã được gia cố về độ cứng cáp

Nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi này đến từ lớp vỏ cấu thành nên iPhone 6S Plus. Kông dùng chất liệu kim loại thông thường như trên iPhone 6 Plus, 6S Plus đã được gia cố về độ cứng cáp nhờ vào chất liệu nhôm seri 7000.

Công nghệ cảm ứng lực (3D Touch) giúp tối ưu trải nghiệm người dùng.

Trên iPhone 6s Plus cũ 32GB, màn hình của máy giờ đây đã được mở rộng với nhiều khả năng mới hơn. Khách hàng không chỉ dừng lại ở các thao tác truyền thống như vuốt hay chạm nữa, mà còn có thể sử dụng linh hoạt máy bằng sự hỗ trợ của 3D Touch.

iPhone 6S Plus cũ sở hữu công nghệ cảm ứng lực touch 3D

iPhone 6S Plus cũ sở hữu công nghệ cảm ứng lực touch 3D

Với công nghệ này, người dùng có thể mở các tùy chọn tiện ích bằng cảm ứng lực khi ấn xuống màn hình giúp cho việc lựa chọn các ứng dụng được nhanh chóng hơn.

Cấu hình được nâng cấp cho khả năng xử lý thông tin hiệu quả, tiết kiệm năng lượng

So với con chip Apple A8 được ứng dụng trên iPhone 6 Plus thì Apple A9 của 6S Plus cũ hoạt động vô cùng mượt mà và và tỏ ra vượt trội mạnh mẽ về hiệu năng.

Chip Apple A9 giúp tiết kiệm năng lượng trên iPhone 6S Plus cũ

Chip Apple A9 giúp tiết kiệm năng lượng trên iPhone 6S Plus cũ

Bộ vi xử lý này không chỉ khắc phục được những nhược điểm vẫn còn tồn tại trên A8 mà còn giúp tiết kiệm được năng lượng tiêu hao trong quá trình sử dụng máy, lượng pin tiêu thụ đã được giảm đáng kể.

Chất lượng camera cũng được cải thiện đáng kể

Chất lượng camera trên iPhone 6S Plus cũ 64GB cũng là một cải tiến đáng khen từ phía nhà sản xuất. Cả 2 ống kính trước và sau đều có độ phân giải cao hơn với 12MP và 4 MP.

Nhờ sự thay đổi này, 6S Plus cho những khung hình có độ sắc nét, chi tiết hình ảnh vẫn được đảm bảo ngay cả khi zoom lên vài lần.

Camera iPhone 6S Plus cũng có những cải tiến đáng kể

Camera iPhone 6S Plus cũng có những cải tiến đáng kể

Bên cạnh đó, chế độ màn hình phía trước có thể tự động bật sáng hơn 3 lần để tạo ánh sáng cho các bức hình chụp selfie thay vì tích hợp đèn flash ra phía trước.

Ngoài ra iPhone 6s còn có khả năng quay video 4k cùng tính năng Live Photos cho phép tạo những video ngắn 1.5 giây trước khi chụp một bức ảnh bất kỳ.

Những khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc iPhone có cấu hình mạnh mẽ cùng với chất lượng đa nhiệm đã được cải thiện thì việc nâng cấp từ iPhone 6 Plus lên iPhone 6S Plus cũ với hơn 2 triệu đồng là hoàn toàn đáng giá.

Xem thêm tại: