Honor MagicPad ra mắt theo cách không ai ngờ đến với màn hình IMAX và Snapdragon 8+ Gen
Danh mục sản phẩm

Honor MagicPad ra mắt theo cách không ai ngờ đến với màn hình IMAX và Snapdragon 8+ Gen 1

Hoàng Dũng Ngày đăng: 07/13/2023Lượt xem: 967

Honor MagicPad không phải là trọng tâm trong sự kiện chuẩn bị ra mắt của Honor trên toàn cầu nhưng đang được rất nhiều người dùng quan tâm vì những trang bị đẳng cấp mang lại.

Trong sự kiện ra mắt chuẩn bị diễn ra, Honor MagicPad sẽ được ra mắt cùng với hàng loạt sản phẩm đáng mong chờ khác như Honor Watch 4, TV Honor Smart Screen 5 và trọng tâm nhất là chiếc điện thoại đầu tiên trang bị Snapdragon 6 Gen 1 mang tên Honor X50. Ngoài ra, trong sự kiện ra mắt, hãng còn đề cập đến chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên Magic V2. Nhưng Honor MagicPad vẫn chiếm được cảm tình đến từ người dùng và chiếc máy tính bảng này có gì mới? Hãy cùng mình tìm hiểu về sự kiện Honor MagicPad ra mắt trong bài viết này nhé!

Honor MagicPad ra mắt một cách đầy bất ngờ cùng thông số cực khủng

Honor MagicPad ra mắt một cách đầy bất ngờ cùng thông số cực khủng

Thông số cấu hình dự kiến của Honor MagicPad

Honor MagicPad sở hữu phong cách thiết kế không hề quá xa lạ khi mà chúng ta đã thấy trên những sản phẩm khác đến từ tập đoàn BBK. Điểm nhấn chính đến từ 2 vòng camera ấn tượng ở mặt lưng được đặt tách rời nhau tạo sự cân đối trong phong cách thiết kế.

Logo Honor được đặt ở trung tâm và bên dưới sẽ có dòng chữ IMAX khẳng định về chất lượng hình ảnh. Theo hình ảnh rò rỉ thì Honor MagicPad còn sở hữu thêm 3 chân tiếp xúc nam châm, dự kiến sẽ cho phép ghép đôi với các thiết bị đi kèm như bàn phím.

Các phối màu của Honor MagicPad ra mắt năm nay

Các phối màu của Honor MagicPad ra mắt năm nay

Đúng như những gì đã giới thiệu, Honor MagicPad sẽ đi kèm với màn hình 13 inch có độ phân giải 2.8K vô cùng sắc nét. Ngoài ra, trang bị IMAX Enhanced là công nghệ của sự nỗ lực giữa IMAX và DTS cho phép hiển thị hình ảnh sống động hơn. Xét trên phương diện laptop theo chương trình Intel Evo, những sản phẩm được tích hợp IMAX Enhanced thường thể hiện khả năng xem hình ảnh sống động và sắc nét.

Trở lại về thời gian trước đây, chiếc máy tính bảng đầu tiên được trang bị công nghệ IMAX Enhanced cũng đến từ Honor mang tên Honor Pad V8 Pro ra mắt vào tháng 12 năm 2022. Thiết bị này sở hữu màn hình LCD 12.1 inch với độ phân giải 2560 x 1600 pixel và tần số quét 144Hz.

Honor MagicPad sẽ được trang bị Snapdragon 8_ Gen 1 hàng đầu

Honor MagicPad sẽ được trang bị Snapdragon 8+ Gen 1 hàng đầu

Về cấu hình, Honor MagicPad sở hữu vi xử lý hàng đầu của Qualcomm hoặc Mediatek theo nhiều chuyên gia dự đoán. Vì chiếc máy sẽ được tích hợp thêm bút stylus và bàn phím nên năng suất sử dụng phải đạt được mạnh mẽ nhất. Nhiều khả năng vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 sẽ được tích hợp tương tự như nhiều máy tính bảng cao cấp dạo gần đây.

Honor MagicPad giá bao nhiêu?

Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin cho biết về mức giá của Honor MagicPad nhưng theo dự đoán của một số người dùng đến từ Trung Quốc thì mức giá sẽ tương đối cao và vô lý khi lên đến 10.000 CNY tương đương khoảng 32.6 triệu đồng. Nhưng theo SmartPrix thì mức giá của sản phẩm chỉ khoảng ₹39.999 tương đương với hơn 11 triệu đồng.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Honor MagicPad ra mắt theo cách không ai ngờ đến với màn hình IMAX và Snapdragon 8+ Gen 1

Zalo Button