HOT: Samsung Galaxy S8 tiếp tục xuất hiện trên tay người dùng

HOT: Samsung Galaxy S8 tiếp tục xuất hiện trên tay người dùng

Admin VTB Ngày đăng: 03/07/2017Lượt xem: 923
sẽ trình làng vào 29/3 tới đây. Hôm nay hình ảnh rõ nét của flagship này lại bị rò rỉ một lần nữa cho chúng ta cái nhìn tổng quan về siêu phẩm này.
Mặc dù chưa thể xác nhận đây là mẫu Galaxy S8 màn hình 5,8 inch hay  màn hình lớn hơn. Nhưng chúng ta cũng dễ dàng quan sát thấy máy đang để ở chế độ màn hình khóa với hình nền đầy sao. Toàn bộ mặt trước là một màu đen tuyền, với cạnh cong tràn hai bên, các góc cong nhẹ khá sexy.
 

Samsung Galaxy S8 với màn hình tràn ra 2 cạnh
 
 
Mặt lưng của thiết bị nổi bật với cụm camera hình vuông, phía bên trái là cụm đèn flash LED, trong khi bên phải nhiều khả năng là vị trí cảm biến vân tay. Cũng cần phải nhắc lại là, mặc dù sở hữu cảm biến vân tay nhưng Galaxy S8 vẫn sẽ tích hợp công nghệ cảm biến võng mạc giống như trên Galaxy Note 7.
Cạnh trái là nút tăng giảm âm lượng, và một phím chuyên dụng để truy cập thẳng vào trợ lý ảo.
Cạnh phải là nút nguồn

Cạnh dưới là cổng kết nối USB Type-C, giắc cắm tai nghe, và dải loa
 
Bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S8 và S8 Plus vẫn giữ lại cổng tai nghe 3.5 mm ở cạnh dưới mà không tích hợp luôn vào USB Type-C. Bên cạnh đó là dải loa. Dự kiến, siêu phẩm Samsung Galaxy S8 sẽ ra mắt vào ngày 29/3 tới đây, bắt đầu nhận đặt hàng trước từ 10/4 và hàng sẽ lên kệ từ ngày 21/4.