Hướng dẫn cài đặt MacOS lên iPhone, iPad mà không cần Jailbreak!
Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn cài đặt MacOS lên iPhone, iPad mà không cần Jailbreak!

Admin VTB Ngày đăng: 11/25/2017Lượt xem: 3156

Để có thể cài đặt được MacOS các bạn chỉ đơn giản là tải về iClone OS, một ứng dụng giúp giả lập hệ điều hành MacOS cho iPhone, iPad hoặc iPod touch, có thể tương thích với phiên bản iOS 8, 9, 10, 11. Hiện tại, iClone OS đang có sẵn trên cửa hàng ứng dụng của Appvn+.

Mặc dù đang trong giai đoạn beta nền một số thành phần chưa thực sự hoạt động tốt, nhưng các ứng dụng mặc định như Ghi chú, Safari, quản lý file, giao diện người dùng v.v… vẫn mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Truy cập liên kết Appvn.com và tiến hành cài đặt ứng dụng Appvn+ trên iPhone, iPad hoặc iPod touch sử dụng phiên bản iOS 8, 9, 10 và 11.

Cách cài đặt Appvn+:

- Từ trình duyệt Safari, bạn truy cập địa chỉ Appvn.com, Chọn “Tải về phiên bản iOS”.

 

- Tiếp theo, chọn tải phiên bản cho thiết bị iOS chưa jailbreak.

- Tại đây, Appvn sẽ yêu cầu bạn cài đặt một hồ sơ cấu hình. Chọn Cho phép để tiếp tục.

- Chọn “Cài đặt” và làm theo các bước yêu cầu để tiếp tục quá trình cài đặt Appvn+.

- Chọn Xong để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 2: Truy cập vào Appvn+:

Tìm kiếm ứng dụng iClone OS

Chọn Install để cài đặt ứng dụng

Bước 3: Để sử dụng iCloneOS, bạn chỉ cần mở ứng dụng và nhập vào một số thông tin cần thiết như tên quản trị, ảnh đại diện. Nhấn nút Continue để tiếp tục truy cập vào giao diện chính của MacOS giả lập

Lưu ý rằng, nếu trên thiết bị iOS của bạn đang cài đặt sẵn một số ứng dụng hỗ trợ chặn quảng cáo thì vui lòng vô hiệu hóa tạm thời. Các thao tác như sau: Cài đặt > Quyền riêng tư > Quảng cáo và vô hiệu hóa Ad Tracking.

Như vậy là bạn đã có thể có được một giao diện mời MacOS trên chính chiếc iPhone, hay các thiết bị iOS khác của bạn, nếu có bất cứ thắc mắc nào các bạn có thể comment trong fanpage Viettablet. Chúc các bạn thành công!

Viettablet.com

Bình luận về Hướng dẫn cài đặt MacOS lên iPhone, iPad mà không cần Jailbreak!