Hướng dẫn chi tiết cách up rom cho Meizu MX5
Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn chi tiết cách up rom cho Meizu MX5

Hoàng Dũng Ngày đăng: 09/15/2016Lượt xem: 2190
Meizu MX5 là mẫu smartphone đang tạo nên sức hút lớn thời gian gần đây ở phân khúc 5 triệu đồng. Dưới đây là bài hướng dẫn up rom cho smartphone này cả bản quốc tế và chính hãng.
 

Một số thông tin cơ bản về bản ROM :

  • Hệ điều hành Android 5.1 Lolipop
  • Phiên bản Flyme OS 5.1.6.0G mới nhất
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ có Tiếng Việt
  • Có sẵn Play Store và đầy đủ các dịch vụ Google
  • Mọi chức năng hoạt động bình thường
  • Do là bản chính hãng từ nhà sản xuất nên độ ổn định là cao nhất

Trước tiên các bạn tải bản rom quốc tế mới nhất tại đây : Download

Một số hình ảnh ROM 5.1 Flyme 0S 5.1.6.0G

Bước 1 : Tải bản rom quốc tế về từ Link bên trên rồi tiến hành cắm cab usb vào điện thoại sau đó copy trực tiếp file Update.zip vào thư mục gốc bộ nhớ trong điện thoại.

Bước 2 : Dùng trình duyệt file trên điện thoại truy cập vào bộ nhớ trong tìm tới file update.zip bấm trực tiếp vào biểu tượng Flyme màu xanh tại file update.zip.

- Khi bấm vào thì màn hình sẽ hiện ra một của sổ nhỏ như hình dưới.

 Ở cửa sổ này máy sẵn sàng cập nhật lên firmware mới nếu không muốn mất dữ liệu các bạn bấm cập nhật ngay còn trong trường hợp các bạn muốn xóa hết dữ liệu cho sạch máy thì chỉ cần tích thêm vào mục xóa hết dữ liệu ứng dụng rồi bấm cập nhật ngay máy sẽ khởi động lại và tiến hành thao tác cập nhật.

Bước 3 : Tại bước này thì máy sẽ tự động chúng ta không cần can thiệp gì và chỉ cần chờ khoảng 3-5 phút khi xong máy sẽ tự khởi động lại máy và khởi tạo dữ liệu để lên, chúng ta kích hoạt vào bên trong là được.

- Khi máy chạy hoàn tất và khởi động lên.


Okie, thấy thông báo này là máy đã cập nhật thành công lên firmware mới nhất rồi.

HƯỚNG DẪN CHẠY QUỐC TẾ CHO MÁY TREO LOGO, KHÔNG VÀO ĐƯỢC BÊN TRONG

Bước 1: Tắt máy hoàn toàn.
Bước 2:  Bấm giữ phím Volum+ và nút nguồn khi máy lên logo thì thả nút nguồn ra và tiếp tục giữ nút Volum + cho đến khi vào được Recovery thì thả tay ra.

Bước 3: Máy đang ở trong  chế độ Recovery

- Điện thoại cắm cáp USB vào máy tính ở chế độ Recovery rồi dùng máy tính trong My Computer tìm đến bộ nhớ Recovery sau đó copy file update.zip vào, sau khi đã copy xong rút cáp usb ra. Trên điện thoại tích mục System Upgrade và Clear Data rồi bấm Start để máy chạy đồng thời xóa sạch dữ liệu, tránh xung đột dữ liệu cũ còn lại trên máy. Chờ máy chạy xong rồi đợi khởi động lên là ok.

Theo DDTM

Bình luận về Hướng dẫn chi tiết cách up rom cho Meizu MX5

Zalo Button