Hướng dẫn dùng sim ghép thần thánh V2 thoải mái mà không bị Apple KHÓA !

Hướng dẫn dùng sim ghép thần thánh V2 thoải mái mà không bị Apple KHÓA !

Admin VTB Ngày đăng: 12/07/2017Lượt xem: 6102

Video HƯỚNG DẪN ACTIVE iPhone Lock bị Apple khóa!

LƯU Ý ĐẦU TIÊN: đối với những bạn đang dùng máy iPhone Locksim ghép V2 đó chính là tuyệt đối không nên Thay SIM khác vào máy của các bạn, các bạn nhớ nhé…tuyệt đối ĐỪNG NÊN tháo khay SIM ra và thay thế SIM khác, vì nếu như vậy tình trạng xấu nhất đó chính là chiếc iPhone của bạn có thể bị văng ra màn hình Active và khó lòng vào được màn hình Home….cùng với đó là chiếc SIM GHÉP V2 sẽ trở nên vô dụng.

Đừng nên THAY SIM khác sẽ khiến chiếc iPhone bị Lock trở lại!

LƯU Ý THỨ HAI: (cũng quan trọng không kém) đó chính là việc, thời điểm này nếu như các bạn muốn làm sạch chiếc iPhone của mình bằng các Reset All tất cả thì ĐỪNG NÊN làm việc đó ngay….vì nếu như các bạn lỡ có ấn vào Reset dòng thứ 2 thì tỉ lệ SIM GHÉP V2 hết phép là 99%, mà nếu chiếc SIM GHÉP đã vô dụng thì máy bạn hiển nhiên sẽ bị treo ở màn hình Active rất khó chịu. Nhớ nhé….ĐỪNG NÊN RESET dòng 2 hay RESET máy ở thời điểm này. Đợi vài hôm nếu có sim V3 ổn định các bạn RESET làm sạch máy cũng không muộn.

Không chọn RESET máy ở thời điểm này!

LƯU Ý THỨ BA: đó chính là việc các bạn ĐỪNG NÊN cập nhật hay hạ cấp bất cứ phiên bản iOS nào ở thời điểm hiện tại vì làm như vậy cũng khiến cho chiếc iPhone Lock của các bạn trở nên vô dụng và không thể vào màn hình chính được.

Không nên UPDATE hay HẠ CẬP iPhone ở thời điểm này!

Đó là 3 lưu ý mình khuyên các bạn nếu như bạn hay người thân của bạn đang sử dụng những chiếc iPhone Lock. Và đối với riêng người dùng những chiếc iPhone thuộc nhà mạng Sprint thì nguy cơ bị fix lỗ hỏng là CAO NHẤT, còn đối với những nhà mạng dễ chịu hơn như là AT&T T-mobile hay những máy thuộc 1 vài nhà mạng Nhật thì vẫn có thể tương thích với SIM GHÉP V2….tuy nhiên sớm muộn gì thì những nhà mạng trên cũng sẽ được FIX lỗ hỏng do vậy các bạn nhớ cứ làm như 3 LƯU Ý mình đã nói bên trên để có thể giữ an toàn cho chiếc iPhone LOCK của các bạn!

Một thông tin nữa mà Viettablet nghĩ là có thể giúp cho các bạn nếu như bạn có vô tình RESET dòng 2 hay thay SIM khác hoặc xui lỡ cập nhật lên iOS mới và bị Lock máy treo ở màn hình Active. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể giúp bạn vào được màn hình chính để sử dụng được chứ không thể giúp chiếc SIM GHÉP V2 nhận được sóng bình thường như trước.... chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây:

Cách 1: ở màn hình ative các bạn ấn 2 lần vào phím Home sau đó chọn cuộc gọi khẩn cấp và nhập đoạn mã sau: *5005*7672*mã IMSI# và sau đó các bạn ấn nút gọi để hoàn tất quá trính.

Việc cuối cùng là các bạn chỉ cần khởi động lại iPhone là máy sẽ Active được bình thường

Đối với đoạn mã IMSI là mã ứng với những nhà mạng LOCK mà máy bạn đang sử dụng và mình sẽ để cả ở đây để các bạn có thể dễ dàng làm theo:

  • AT&T: 3104101
  • VERIZON: 2040400
  • SPRINT: 3160101
  • T-MOBILE: 3102605
  • AU: 4540492
  • SOFTBANK: 4402011
  • DOCOMO: 4401020

Cách 2: khi chiếc iPhone đang bị văng active và hiện thông báo SIM không hỗ trợ. Bạn chỉ cần ấn phím Home chọn vào cuộc gọi khẩn cấp và sau đó nhập đoạn mã sau: *5005*7672*00#

Sau đó máy sẽ hiện bảng chọn nhà mạng thì bạn chỉ cần chọn đúng tên nhà mạng Lock là được….tiếp theo các bạn chọn phần 6S/6SP Mode và cuối cùng là tháo sim ra cắm lại là có thể active được

Ngoài ra nếu như các bạn chọn dòng 6S/6SP Mode mà máy không lên sóng thì chọn tiếp sang dòng 4G Mode là được…làm xong có thể tháo sim ra và cắm vào lại để hoàn tất quá trình.

Viettablet.com