Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng tại Viettablet
Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn thanh toán

Viettablet nhận thanh toán bằng thẻ VISA, MASTER CARD và tất cả các loại thẻ thanh toán nội địa của tất cả các ngân hàng tại văn phòng của Viettablet.

Viettablet hiện cung cấp các phương thức thanh toán nhận hàng - thanh toán hoặc chuyển khoản qua tài khoản.

Để tiện cho khách hàng trong việc thanh toán đơn hàng và áp dụng dần các phương thức thanh toán của thương mại điện tử trên thế giới thì Viettablet đã xây dựng hệ thống thanh toán qua việc chuyển khoản ngân hàng, với mỗi đơn hàng bạn sẽ có một ID của đơn hàng trong nội dung chuyển khoản ngân hàng, bạn chỉ việc đề cập đến ID của đơn hàng của bạn thì hệ thống của Viettablet sẽ tự động cập nhập trạng thái đơn hàng của bạn sang trạng thái "Đã được thanh toán"

Trong trường hợp khách hàng không muốn đặt hàng online và chưa có ID đơn hàng để chuyển tiền, thì khi chuyển tiền, khách hàng vui lòng điền số điện thoại của mình vào nội dung chuyển tiền, để khi Viettablet nhận được tiền thì sẽ liên hệ lại theo số điện thoại ghi trong nội dung chuyển tiền và hoàn thành đơn hàng.

Khách hàng có thể mua hàng tại shop của công ty và thanh toán bằng tiền mặt. Sau khi thanh toán nhân viên Viettablet sẽ lưu lại thông tin của khách hàng để tiện cho dịch vụ chăm sóc khách hàng và thông tin đến khách hàng những chương trình khuyến mại, giảm giá trong tương lai.

Khách hàng cũng có thể đăng ký trước với chúng tôi về việc nhận hàng xong mới thanh toán, trong trường hợp này nhân viên của Viettablet sẽ giao hàng tận nhà cho khách hàng miễn phí trong nội thành TPHCM và hỗ trợ cài đặt cho khách hàng miễn phí theo yêu cầu.

Đối với những khách hàng tại các tỉnh không phải là TPHCM, Viettablet cung cấp dịch vụ chuyển hàng rồi mới nhận tiền, chúng tôi sẽ hợp tác với một hãng vận chuyển để chuyển hàng cho quý khách và khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ tiền vận chuyển. Tuy nhiên để tránh tình trạng khách hàng đặt hàng nhưng không lấy hàng, Viettablet đề nghị khách hàng chuyển một số tiền tương đương 1/10 giá trị món hàng, sau đó nếu khách hàng từ chối nhận hàng và có lý do hợp lí, thì Viettablet sẽ gửi trả lại số tiền trên cho khách hàng và khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào với điều kiện tình trạng của hàng vẫn y như ban đầu, chưa bị bóc seal và sử dụng.

Lưu ý: Với một số sản phẩm đặc biệt có nhiều khách order, Viettablet sẽ đề nghị khách chuyển khoản trước 100% tổng giá trị hàng , sau đó Viettablet sẽ gửi hàng cho khách hàng trong vòng 24 giờ

Zalo Button