Mách bạn cách jailbreak hệ điều hành iOS từ 9.2 đến 9.3.3
Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn jailbreak iOS từ 9.2 đến 9.3.3

Admin VTB Ngày đăng: 07/28/2016Lượt xem: 2869

Dưới đây là cách jailbreak iOS 9.3.3 bằng công cụ của Pangu.

 
Sau nhiều tháng âm thầm phát triển, đội hacker Pangu cuối cùng cũng phát hành công cụ bẻ khoá iOS 9.3.3 cho người dùng iPhone/iPad. Để jailbreak thiết bị bằng công cụ của Pangu, bạn phải sử dụng tới bộ cài đặt 25PP (25PP mới chỉ tương thích với Windows, tải về tại đây). 
 
Trước khi bắt đầu bạn cần lưu ý một số thông tin:
 
Pangu mới chỉ hỗ trợ các thiết bị dùng chip 64-bit gồm: 
 
iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone SE
iPad Air 2, iPad Air, iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPad Pro
iPod Touch 6G
 
Pangu jailbreak không chỉ bẻ khoá được iOS 9.3.3 mà còn có thể jailbreak các bản iOS cũ hơn gồm: iOS 9.2, iOS 9.2.1, iOS 9.3, iOS 9.3.1, iOS 9.3.2. Ngoài ra, công cụ này hoàn toàn miễn phí, và nó là jailbreak tethered nghĩa là chưa bẻ khoá được hoàn toàn mà bạn cần jailbreak lại nếu khởi động lại iPhone/iPad. 
 
Bạn cần máy tính Windows để dùng công cụ bẻ khoá của Pangu. Trước khi bẻ khoá hãy backup thiết bị iOS bằng iTunes hoặc iCloud để có thể restore dữ liệu trong trường hợp quá trình bẻ khóa thất bại làm ảnh hưởng tới dữ liệu trên máy. 
 
Các bước cài đặt và bẻ khoá iOS 9.3.3
 
Sau khi tải về, bạn click đúp vào biểu tượng ứng dụng để mở và chọn vào nút setup để cài trên PC.
 
 
Bước tiếp theo, bạn kết nối iPhone, iPad hay iPod Touch tới PC bằng cáp USB. Click chuột phải vào biểu tượng PP vừa cài trên PC và chọn ‘Run as administrator’.
 
Nếu thiết bị của bạn tương thích với công cụ jailbreak iOS 9.2 – iOS 9.3.3 của Pangu, một cửa sổ popup sẽ hiện ra để bạn jailbreak máy. Bạn click vào nút màu xanh lớn để bắt đầu cài ứng dụng PP Jailbreak trên thiết bị. Hãy đảm bảo máy tính và iPhone/iPad của bạn có kết nối Internet trong quá trình jailbreak. 
 
 
Nếu có mã captcha hiện ra trong quá trình cài, bạn hãy nhập mã vào để tiếp tục. Bạn có thể cũng sẽ bị yêu cầu nhập Apple ID và mật khẩu (để tạo profile lập trình viên trên thiết bị nhằm cài được PP Jailbreak). Để an toàn, bạn nên tạo một Apple ID mới. 
 
Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn sẽ thấy ứng dụng PP Jailbreak trên màn hình Home. Bạn vào Settings -> General -> Device Management và mở profile lập trình viên hoặc profile có Apple ID bạn nhập ở trên. Bạn chọn vào nút “Trust”.
 
 
Tiếp theo, bạn mở ứng dụng PP Jailbreak và chấp nhập cho push notification.
 
Chọn vào nút hình tròn nằm giữa màn hình. Trước đó, bạn có thể bỏ check ở trong hộp nhỏ bên dưới nút vòng tròn để ứng dụng ngăn ứng dụng PP Assistant bị cài trên thiết bị của mình. 
 
 
Khoá thiết bị thủ công để quá trình jailbreak được bắt đầu. Bạn sẽ nhận được một notification một khi việc jailbreka hoàn thành và Cydia bắt đầu cài đặt. Nếu thấy có thông báo “Storage Almost Full”, hãy chọn bỏ qua (ignore).
 
 
Đừng mở khoá thiết bị cho tới khi mọi thứ hoàn thành. Hãy chờ cho tới khi máy tự động khởi động lại. 
 
Nếu bạn thấy biểu tượng Cydia trên màn hình Home sau khi máy khởi động lại, điều đó có nghĩa quá trình jailbreak đã kết thúc thành công.  
 
Mỗi lần bạn khởi động lại thiết bị, bạn sẽ phải dùng ứng dụng PP để jailreak lại máy, bởi vậy, bạn cần lưu ý giữ ứng dụng này lại trên máy, tránh xoá nhầm. 
 
Nguồn MT ictnews (Theo iPhonehack)

Bình luận về Hướng dẫn jailbreak iOS từ 9.2 đến 9.3.3