Hưởng ứng phong trào "lột sạch", iPhone cũng độ vỏ trong suốt

Hưởng ứng phong trào "lột sạch", iPhone cũng độ vỏ trong suốt

Admin VTB Ngày đăng: 05/03/2017Lượt xem: 5294

iPhone có vẻ như đang chạy đua theo phong trào khi cũng bắt đầu được chú ý đầu tư cho "bộ cánh" mới, giúp nhìn xuyên suốt được toàn bộ thân máy.

vỏ iphone

Ngay sau khi 2 đoạn video cho thấy quá trình "lột sạch" hai chiếc điện thoại và LG G6 được đăng tải, thì trào lưu biến chiếc điện thoại của mình trở nên sexy đã lan tỏa sang tới người hàng xóm iPhone.

Để tiến hành thay cho iPhone một bộ cánh mới, các thành viên của kênh EverythingApplePro đã phải thay hoàn toàn một mặt lưng bằng nhựa cho thiết bị này. Đây cũng là điểm khác biệt trong cách thức thực hiện so với Samsung Galaxy S8LG G6, bởi iPhone sở hữu bộ khung hoàn toàn bằng kim loại.

vỏ iphone trong suốt

>> Xem thêm: 4 tính năng hữu ích mà người dùng iPhone không nên bỏ qua

Thao tác tiến hành đó là cần tháo bung toàn bộ chiếc mát ra, sau đó di chuyển qua toàn bộ sang một bộ khung mới. Nhiều người nhận xét rằng, tuy việc thay đổi bộ cánh mới này giúp iPhone trông có phần "sexy và ấn tượng" hơn, nhưng lại làm mất đi vẻ sang trọng vốn có và khả năng bảo vệ máy không được tốt như trước vì đã thay thế đi vỏ kim loại bằng nhựa.

vỏ iPhone trong suốt

Một điểm trừ nữa mà những ai có ý định hưởng ứng theo phong trào "lột sạch" này muốn áp dụng lên chiếc iPhone của mình, đó là khi những chiếc smarthone này sau khi bị "lột trần như nhộng" thì cũng sẽ mất luôn bảo hành cũng như có khả năng hư hỏng cao nếu không thật cẩn thận trong quá trình thực hiện.

Dưới đây là video quá trình thực hiện "lột trần như nhộng" iPhone của các thành viên của kênh EverythingApplePro.

Bạn thấy việc chạy đua theo phong trào trên có phù hợp với nhu cầu của bản thân và "dế yêu" của mình hay không? Hãy cùng chia sẻ bài viết và trao đổi quan điểm cá nhân ở phía dưới nhé.

Viettablet.com