iPhone 7 Plus cũ đã giảm nhiệt, có nên mua hay không?

iPhone 7 Plus cũ đã giảm nhiệt, có nên mua hay không?

Admin VTB Ngày đăng: 08/30/2018Lượt xem: 1433

iPhone 7 Plus cũ đã giảm nhiệt về giá bán nhưng khách hàng vẫn cảm thấy phân vân về việc có nên mua máy trong thời điểm này hay không?

iPhone 7 Plus cũ

Chắc chắn câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra trong thời điểm hiện tại là việc chọn mua những dòng máy như iPhone 7 Plus cũ có thật sự đảm bảo về chất lượng với chi phí tương đối rẻ.

Ra mắt vào năm 2016, 7 Plus cũ không chỉ là đứa con cưng được Apple ưng ý nhất mà máy còn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về những nâng cấp và thay đổi trên máy. 

Chúng ta cùng điểm qua một số những ưu điểm nổi trội giúp cho chiếc máy này ghi điểm trong lòng người hâm mộ nhé.

Chiếc iPhone đầu tiên có khả năng chống nước

Dường như người tiêu dùng đã phải chờ đợi rất lâu để có thể trông chờ vào việc Apple cho ra đời một chiếc iPhone có khả năng chống nước trong khi các sản phẩm đến từ Samsung, LG hay Sony thì tính năng này không còn quá xa lạ.

iPhone 7 Plus cũ

Chính vì vậy, việc iPhone 7 Plus cũ like new trở thành chiếc iPhone đầu tiên chịu được nước là sự thay đổi rát đáng ghi nhận. Đạt chuẩn IP67, 7 Plus vẫn hoạt động tốt sau khi ngâm mình trong nước khoảng 30 phút ở độ sâu 1m.

Chất lượng bộ nhớ đã được cải thiện đáng kể

Nếu như trên các thế hệ iPhone trước đó, người tiêu dùng đã phải kêu gào về việc máy sở hữu dung lượng bộ nhớ quá thấp chỉ đạt 16GB và cao nhất chỉ dừng lại ở mức 64GB mà thôi.

iPhone 7 Plus cũ

Điều này đã được khắc phục trên iPhone 7 Plus cũ quốc tế khi nhà sản xuất đã nới rộng bộ nhớ lên con số 32GB cho phiên bản thấp nhất. Đối với phiên bản cao nhất, người sử dụng có thể lưu trữ đến 256GB thông tin, hình ảnh.

Camera kép với khả năng xoá phông tuyệt vời

iPhone 7 Plus cũ Like New 99% là chiếc iPhone đầu tiên sở hữu 2 ống kính camera và điều tuyệt vời do sự thay đổi này mang lại đó chính là khả năng xoá phông không khác gì một chiếc máy ảnh thực thụ.

Để làm được điều này, Apple trang bị cho 7 Plus 2 ống kính có độ phân giải 12 MP, khẩu độ trên ống kính chính f/1.8 hỗ trợ tốt cho việc thu bắt sáng trong điều kiện thiếu sáng, ống kính phụ có khẩu độ f/2.8 Zoom lấy nét tốt hơn.

iPhone 7 Plus cũ

Bên cạnh đó, camera trên máy cũng được tích hợp thêm tính năng chống rung quang học và lấy nét theo pha để đảm bảo chất lượng của bức hình sau khi chụp.

Màu sắc đa dạng, bắt mắt hơn

Nếu so với iPhone 6S/6SPlus thì trên iPhone 7 Plus cũ đã xuất hiện nhiều phiên bản màu sắc mới lạ và cao cấp hơn.

Không chỉ dừng lại với các màu sắc: trắng, đen, hồng, Gold, 7 Plus còn được sản xuất với màu đỏ và màu đen bóng vô cùng bắt mắt.

iPhone 7 Plus cũ

Mỗi màu sắc đều thể hiện cho phong cách mà người sử dụng muốn hướng đến. Chính vì vậy, sự nâng cấp này sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn thú vị hơn.

Nhìn chung, sở hữu rất nhiều “điều đầu tiên” cũng như đang có giá bán hạ nhiệt trong thời điểm này thì iPhone 7 Plus cũ xứng đáng nằm ở ngôi đầu trong việc chọn mua điện thoại.

Xem thêm tại: