iFixit phẩu thuật Apple Watch Series 6: Thiết kế mỏng hơn, động cơ phản hồi Taptic lớn
Danh mục sản phẩm

iFixit phẩu thuật Apple Watch Series 6: Thiết kế mỏng hơn, động cơ phản hồi Taptic lớn

Hải Trang Ngày đăng: 09/22/2020Lượt xem: 2552

Như thường lệ cứ mỗi lần có sản phẩm mới ra mắt, là iFixit lại phẩu thuật để khám phá linh kiện bên trong. Lần này đến lượt Apple Watch Series 6 là "nạn nhân" tiếp theo của iFixit.

phẩu thuật Apple Watch Series 6

Kết quả khá bất ngờ là với thiết kế tương tự như Apple Watch Series 5 nhưng ở bên trong của chiếc Watch Series 6, iFixit đã khám phá được điều bất ngờ khi chiếc smartwatch này được Apple thiết kế gọn gàng, ít dây cáp hơn, được tinh chỉnh một số thứ để phù hợp với tính năng mới như đo lượng oxy trong máu.

linh kiện Apple Watch Series 6

iFixit đánh giá Apple Watch Series 6 dễ dàng sửa chữa hơn nếu chẳng may bị hỏng.

Đặc biệt iFixit đã khám phá ra chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 44mm được Apple có viên pin tăng nhẹ (3.5%) so với Apple Watch S5 44mm trước đây với dung lượng cụ thể là 1.17Wh hứa hẹn cho thời gian sử dụng trong 18 giờ như người tiền nhiệm, còn tên Apple Watch Series 6 40mm có pin tăng hơn (8.5%) so với Apple Watch S5 40mm với dung lượng cụ thể là 1.024Wh.

linh kiện Apple Watch Series 6

Bên cạnh đó, trên mẫu Apple Watch Series 6 còn có động cơ Taptic Engine lớn hơn, và phần khung viền được hoàn thiện nhỏ gọn và hẹp hơn, loại bỏ Force Touch. Chính thiết kế này đã giúp cho chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới có thiết kế mỏng hơn (10.4 mm so với 10.74 mm trên Series 5).

Cuối cùng, iFixit đã đánh giá khả năng sửa chữa Apple Watch Series 6 với số tượng khá ấn tượng là 6/10 (điểm càng cao càng dễ sửa). 

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iFixit phẩu thuật Apple Watch Series 6: Thiết kế mỏng hơn, động cơ phản hồi Taptic lớn