iFixit phẩu thuật Samsung Galaxy Note 20 Ultra và bí mật bất ngờ bên trong?
Danh mục sản phẩm

iFixit phẩu thuật Samsung Galaxy Note 20 Ultra và bí mật bất ngờ bên trong?

Admin VTB Ngày đăng: 08/26/2020Lượt xem: 1027

Mới đây iFixit vừa tiến hành "mổ xẻ" Samsung Galaxy Note 20 Ultra chính hãng để khám phá các linh kiện bên trong có gì đặc biệt và kết quả thật bất ngờ.

iFixit phẩu thuật Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Đó chính là, hãng điện thoại Samsung đã không dùng hệ thống tản nhiệt bằng ống đồng nữa, mà trên mẫu Galaxy Note 20 series mới ra mắt dùng hệ thống tản nhiệt graphite (than chì). Và đặc biệt là máy không còn hệ thống "buồng hơi" (vapor chamer) có khả năng làm mát con chip xử lý khi người dùng chơi game nặng liên tục như các mẫu flagship cao cấp trước đây như Galaxy Note 10/ Note 10+ nữa.

Sau khi Samsung Galaxy Note 20 series lên kệ chính thức, thì một số người dùng sau khi sử dụng cho rằng máy nóng hơn mức bình thường khi chơi game nặng, và nhiệt độ của máy tăng lên 45-46 độ C khi thử tính năng mới của camera đó là quay video chất lượng 8K trong vòng 5-6 phút. Hiện tại thì phía Samsung chưa đưa ra lời bình luận nào về vấn đề trên, còn các bạn thì sao có bị tình trạng này không?

Đánh giá chi tiết siêu phẩm Galaxy Note 20 Ultra.

Đặt mua Galaxy Note 20 Ultra

Đặt mua Samsung Note 20 Ultra

Hiện tại thì nếu bạn quan tâm đến mẫu phablet Samsung Galaxy Note 20 Ultra, có thể đến Viettablet tại 174 Cao Thắng, P.11, Q.10, TP. HCM để mua sắm nhé. Tại Viettablet đang có đủ phiên bản công ty New Seal Fullbox, bản 5G, đủ màu với giá rẻ nhất thị trường, lại còn được hỗ trợ trả góp 0%Free Ship tận nhà.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G Fullbox

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iFixit phẩu thuật Samsung Galaxy Note 20 Ultra và bí mật bất ngờ bên trong?