iOS 16.1.2 có gì mới? Tích hợp tính năng phát hiện tai nạn, cải tiến bảo mật
Danh mục sản phẩm

iOS 16.1.2 có gì mới? Tích hợp tính năng phát hiện tai nạn, cải tiến bảo mật

Kiều Ngân Ngày đăng: 12/02/2022Lượt xem: 2711

“Thành viên mới” - Hệ điều hành iOS 16.1.2 chính thức ra mắt trên các thiết bị iPhone, hỗ trợ khắc phục các lỗi về bảo mật quan trọng. Nghe đồn ở phiên bản này người dùng còn được hỗ trợ tính năng “phát hiện tai nạn”. Cụ thể ra sao? Cùng mình tìm hiểu thêm trong bài viết iOS 16.1.2 có gì mới nhé.

iOS 16.1.2 có gì mới? Tích hợp tính năng phát hiện tai nạn, cải tiến bảo mật

iOS 16.1.2 có gì mới?

Cập nhật mới nhất cho các dòng iPhone 14, iOS 16.1.2 với các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng, cải thiện khả năng tương thích với các nhà cung cấp dịch vụ mạng. Không dừng lại ở đó, tính năng “phát hiện tai nạn” (crash detection) cũng được khá nhiều người dùng quan tâm.

Bản cập nhật iOS 16.1.2 có sẵn cho iPhone 8 trở lên và chứa các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng mà Apple sẽ công bố trên trang web cập nhật bảo mật của mình.

cập nhật hệ điều hành mới trên iphone 14

Các bản sửa lỗi khác bao gồm cải thiện khả năng tương thích với các nhà cung cấp dịch vụ mạng và tối ưu hóa tính năng phát hiện tai nạn (crash detection) trên các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro.

Để cập nhật hệ điều hành mới này, điện thoại của bạn sẽ từ thông báo ở màn hình chờ và tự động cài đặt qua đêm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện một cách thủ công: Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm.

thông tin về ios 16 mới

iOS 16.1.2 cũng giải quyết các lỗi có khả năng gây ảnh hưởng đến các ứng dụng và hệ điều hành hoạt động. Apple tuyên bố rằng bản cập nhật iOS 16.1.2 chứa các bản cập nhật bảo mật quan trọng, vì vậy nên được cài đặt sớm nhất có thể.

gọi khẩn cấp trên iphone 14

Bạn sẽ cập nhật iOS 16.1.2 cho iPhone 14 ngay hôm nay? Để lại những bình luận trải nghiệm của bạn về iOS 16.1.2 để mình và mọi người cùng biết nhé.

 

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button