Rầm rộ khi iOS 16 beta 5 ra mắt! Vậy iOS 16 beta 5 có gì mới?
Danh mục sản phẩm

Rầm rộ khi iOS 16 beta 5 ra mắt! Vậy iOS 16 beta 5 có gì mới?

Kiều Ngân Ngày đăng: 08/10/2022Lượt xem: 1976

Mong rằng bài viết “iOS 16 beta 5 có gì mới?” hôm nay sẽ giúp bạn hiểu thêm về phiên bản trải nghiệm hệ điều hành mới nhất từ Apple nhé!

Rầm rộ khi iOS 16 beta 5 ra mắt!

Hiển thị phần trăm pin trên màn hình

Điều mà trước giờ Apple chưa từng áp dụng trên các dòng điện thoại của mình. Phần trăm pin của máy đã được hiển thị trên biểu tượng pin, việc này hỗ trợ người dùng kiểm soát được thời gian dùng tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Cá nhân mình nhận thấy, vị trí đặt số phần trăm pin chưa được đẹp so với những chiếc điện thoại Android.

iOS 16 beta 5 có gì mới?

Tính năng Find My có âm thanh mới

Đối với tùy chọn “Phát âm thanh” trong ứng dụng Find My cho một trong các thiết bị của mình, bạn sẽ có các kiểu âm thanh mới thú vị hơn. Có vẻ âm thanh to hơn một chút và khác các âm thanh có sẵn.

Lock Screen

Bản beta thứ 5 mới nhất đang được chạy trình hiển thị mini trực tiếp so với bản beta thứ 3 của ‌iOS 16‌ đã thêm trình phát nhạc toàn màn hình.

iOS 16 beta 5 có gì mới?

Âm thanh mới khi Ping iPhone từ Apple Watch

Bạn sẽ nhận ra một âm thanh mới khi vuốt lên trên Apple Watch để đến Control Center, nếu bạn nhấn vào biểu tượng ‌iPhone‌ để ping ‌iPhone‌ của bạn để định vị nó, có vẻ âm thanh giống như âm thanh ‌Find My‌ mới.

Cuộc gọi khẩn cấp

Ở điểm mới này sẽ không quá ấn tượng. Nếu bạn nhấn và giữ vào nút nguồn hoặc nhấn nhanh để đến màn hình khẩn cấp, “SOS khẩn cấp” đã được đổi tên thành “Cuộc gọi khẩn cấp”.

iOS 16 beta 5 có gì mới?

Tính năng Perspective Zoom

Tính năng Perspective Zoom và Nút chuyển đổi để vô hiệu hóa đã bị loại bỏ đối với hình nền Màn hình khóa. Đây là hai tính năng vốn đã có trên iPhone, dự kiến trong tương lai chúng có thể trở lại.

iOS 16 beta 5 có gì mới?

Ứng dụng Music

Trong ứng dụng Music trên iOS 16 beta 5 có gì mới?, Apple chỉ điều chỉnh một chút nơi các chỉ báo Dolby Atmos và Lossless được hiển thị. Tùy chọn sẽ hiện ngay bên cạnh thể loại, thay vì bên dưới các nút Phát và Ngẫu nhiên.

iOS 16 beta 5 có gì mới?

Ảnh chụp màn hình

Điều mới mẻ cuối cùng chính là tính năng chụp màn hình trên iOS 16 beta 5. Sau khi chụp màn hình, bạn có thể chỉnh sửa nó và nhấn vào “Xong”, có một tùy chọn mới để “Sao chép và xóa” ảnh chụp màn hình thay vì chỉ xóa ảnh như trước.

iOS 16 beta 5 có gì mới?

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button