iOS 9.1 chính thức, bổ sung Emoji, cải thiện Live Photos
Danh mục sản phẩm

iOS 9.1 chính thức, bổ sung Emoji, cải thiện Live Photos

Admin VTB Ngày đăng: 10/22/2015Lượt xem: 915

Đây là bản cập nhật lớn đầu tiên cho iOS 9. Trước khi đến tay người dùng cuối, phiên bản này đã được thử nghiệm với giới lập trình viên trong một tháng.

Thêm nhiều Emoji mới trên iOS 9.1.

Trong bản nâng cấp lần này, Apple mang đến bộ mã Unicode 7 và 8, đồng thời bổ sung thêm hàng tá biểu tượng cảm xúc (emoji) cho bàn phím của iOS.

Ngoài ra, Apple cũng cải thiện cho Lives Photo trên iPhone 6S,  iPhone 6S Plus. Tính năng này trở nên "thông minh" hơn khi không ghi lại hình ảnh trong lúc người dùng nâng máy lên hay hạ máy xuống. Với ứng dụng iMessage mới, người dùng có thể tuỳ chọn việc ẩn hoặc hiện ảnh trong danh bạ.

 

Apple ra iOS 9.1 thêm nhiều ký tự emoji Bên cạnh những thay đổi rõ rệt kể trên, iOS 9 cũng có thêm những đoạn mã phần mềm nhằm nâng cao khả năng tương thích của iPhone khi kết nối với các thiết bị mới như Apple TV và iPad Pro. Cùng với đó là hàng tá các bản vá nhằm sửa các lỗi nhỏ còn tồn tại trên iOS 9.0.2.

Để nâng cấp thiết bị lên iOS 9.1, người dùng có thể vào mục "Cài đặt", chọn "Cài đặt chung" và tìm đến "Cập nhật phần mềm" để tải bản nâng cấp về máy.

Ngoài iOS 9.1, hãng này cũng nâng cấp hệ điều hành watchOS 2.0.1 cho đồng hồ của mình. Phiên bản mới sửa các lỗi nhỏ và nâng cao hiệu suất cho Apple Watch.

Viettablet gửi tới các bạn bộ link dowloads bản iOS 9.1 chính thức phát hành của Apple

 

Theo Zing.vn