iPad 4 cũ, đến thời gian còn cảm thấy bất lực với vòng đời của một chiếc tablet

iPad 4 cũ, đến thời gian còn cảm thấy bất lực với vòng đời của một chiếc tablet

Admin VTB Ngày đăng: 12/04/2018Lượt xem: 663

iPad 4 cũ có thể được xem là chiếc máy tính bảng sống thọ nhất từ trước đến nay trên thị trường máy tính bảng tầm trung.

iPad 4 cũ là chiếc tablet đời đầu được đầu tư và phát triển bởi Apple. Thiết bị này được xem là thế hệ thứ 4 của những chiếc iPad có chung một đặc điểm thiết kế là màn hình rộng, phần thân máy khá dày và khối lượng vẫn còn tương đối nặng.

Được ra mắt từ năm 2012, chiếc máy tính bảng của nhà Apple có thể nói là đã tồn tại được ít nhất 6 năm trên thị trường. Nhiều khách hàng vẫn còn tin tưởng và lựa chọn thiết bị này để phục vụ cho nhu cầu giải trí trong gia đình.

Bí quyết cho sự tồn tại lâu dài của iPad 4

Những sản phẩm của Apple từ điện thoại cho đến những chiếc máy tính bảng đều có chung một đặc điểm là vòng đời của chúng cao hơn hẳn so với những đối thủ cạnh tranh.

Được ra mắt vào cùng thời điểm, có giá thành tương đương đương nhau thì sau một thời gian, những chiếc iPad cũ của Apple vẫn được tìm kiếm chứ không hề bị lãng quên như số phận của những thiết bị android.

iPad 4 cũ là minh chứng rõ ràng nhất cho sức sống mãnh liệt

iPad 4 cũ có tuổi thọ dài hơn so với nhiều chiếc máy tính bảng hiện nay

iPad 4 cũ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thật này. Chiếc máy tính bảng của Apple được lên kệ vào năm 2012 và trải qua chặng đường 6 năm, thiết bị này vẫn còn bền bỉ với thời gian. Nguyên nhân của sự thành công này có thể là nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ vi xử lý và hệ điều hành iOS. Mỗi năm, Apple luôn hoàn thiện và cho ra đời những phiên bản nâng cấp nhằm khắc phục những lỗi phần mềm còn tồn tại trên iOS cũ, giúp cho thiết bị phát huy được tối đa hiệu quả của nó. 

Chiếc máy tính bảng của nhà Apple sở hữu màn hình IPS LCD 9.7 inch, vi xử lý bên trong là con chip Apple A6X. iPad 4 cũ có thể kết nối 4G để phục vụ tốt nhu cầu giải trí của khách hàng. Dung lượng pin lên đến 11.560 mAh giúp cho máy hoạt động hiệu quả trong nhiều giờ liền.

Chưa đến 4 triệu đồng cho một thiết bị giải trí tầm trung

Ngoài điện thoại thì máy tính bảng hiện nay là một thiết bị được khách hàng quan tâm không kém vì nó hỗ trợ rất tốt cho mục đích giải trí. Đối với những gia đình có người lớn tuổi hay con nhỏ thì nên mua tablet để cải thiện tầm nhìn cũng như thao tác được tốt hơn.

iPad 4 cũ có giá chưa đến 4 triệu đồng

Khách hàng có thể mua iPad 4 cũ với giá chưa đến 4 triệu đồng

Giá iPad 4 cũ hiện nay chỉ chưa đến 4 triệu đồng, cụ thể, tại cửa hàng Viettablet, thiết bị có giá bán cụ thể theo màu như sau: màu Xám (Gray) là 3.790.000 đ, màu trắng (Silver) là 3.890.000 đ. 

iPad 4 cũ vẫn đáp ứng đầy đủ những chức năng cần thiết giúp khách hàng giải toả căng thẳng sau những giờ làm việc, vui vẻ cùng với ba mẹ hay con cái của họ.

Xem thêm tại: