Top 3 dòng máy tính bảng pin trâu tầm giá 5 triệu đồng tại Viettablet

Top 3 dòng máy tính bảng pin trâu tầm giá 5 triệu đồng tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 11/02/2018Lượt xem: 2264

Những chiếc máy tính bảng trong tầm giá 5 triệu đồng có ưu điểm pin trâu luôn hấp dẫn khách hàng và có tác động không nhỏ đến lựa chọn của họ.

Trên thiết bị máy tính bảng, yếu tố được khách hàng quan tâm nhất là dung lượng pin phải đáp ứng được hoạt động lâu dài xuyên suốt quá trình trải nghiệm của khách hàng.

Chúng ta cũng điểm qua top 3 dòng máy tính bảng pin trâu tầm giá 5 triệu đồng đang được lên kệ tại cửa hàng Viettablet nhé.

iPad Mini 2 Retina 16GB 4G Like New 99% – 4.390.000đ

Vị trí đầu tiên trong danh sách này là iPad Mini 2 cũ, chiếc máy tính bảng có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn. Việc rút gọn kích thước trên iPad Mini 2 cũ không những giúp cho khách hàng cầm nắm một cách dễ dàng, thuận tiện trong di chuyển mà còn duy trì được thời gian hoạt động tương đối lâu dài.

iPad Mini 2 cũ có thiết kế nhỏ gọn

iPad Mini 2 cũ có thiết kế nhỏ gọn

Chiếc iPad này được nhà Apple khá là ưu ái trong việc trang bị màn hình Retina dựa trên công nghệ IPS LCD có kích thước 7.9 inch. Cấu hình với việc ứng dụng con chip Apple A7 giúp các tác vụ trên máy diễn ra một cách trôi chảy. Con chip này cũng góp phần làm giảm mức tiêu thụ năng lượng đáng kể, nhờ đó, viên pin 6471mAh cho công suất hoạt động có thời gian lâu hơn.

Với việc người dùng thường xuyên kết nối wifi, trao đổi công việc qua các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo thì máy có thể duy trì mức độ làm việc trong vòng nhiều tiếng đồng hồ.

iPad Air 16GB 4G Cũ Like New 99% - 4.590.000đ

iPad Air cũ được Apple ra mắt từ năm 2013 nhưng cho đến ngày nay, chất lượng của nó vẫn không hề thuyên giảm. Chiếc iPad này có dung lượng pin lên đến 8820mAh cho công suất hoạt động 32.4W/h, một con số quá tốt khi so sánh với các sản phẩm khác trong tầm giá.

iPad Air cũ có giá chỉ 4.590.000đ tại Viettablet

iPad Air cũ có giá chỉ 4.590.000đ tại Viettablet

Với việc duy trì màn hình chất lượng màn hình Retina 9.7 inch cùng quá trình kết nối wifi/4G thì mức độ hoạt động của chiếc máy này không khỏi khiến người dùng cảm thấy ngạc nhiên. Máy có thể hoạt động tốt 8 tiếng đồng hồ liên tục, còn trong điều kiện bình thường thì thời gian sử dụng có thể kéo dài tầm 3 – 4 ngày.

iPad Air 2 16GB 4G Like New 99% - 5.590.000đ

Cuối cùng trong danh sách này, vẫn là một sản phẩm không nghệ đến từ Apple có tên gọi iPad Air 2 cũ. Thật thiếu sót nếu bỏ qua chiếc máy tính bảng gần như hoàn hảo về mọi mặt này.

Vẫn là một màn hình Retina tiêu chuẩn có kích thước 9.7 inch nhưng công nghệ xử lý bên trong máy đã được nâng cấp cho hiệu quả hoạt động cao hơn. Apple A8X là một sản phẩm công nghệ tuyệt vời của nhà Táo trong quá trình đưa dòng máy tính bảng lên một tầm cao mới.

iPad Air 2 là chiếc máy tính bảng tuyệt vời đến từ Apple

iPad Air 2 là chiếc máy tính bảng tuyệt vời đến từ Apple

Mặc dù được trang bị viên pin thấp hơn so với người tiền nhiệm iPad Air của mình, dung lượng pin trên Air 2 là 7340 mAh nhưng nhờ vào sự hỗ trợ Apple A8X, chiếc máy tính bảng này vẫn cho khả năng hoạt động với thời gian tương ứng, thậm chí tốt hơn nhiều.

Trên đây là những chiếc máy tính bảng đang có mức giá bán cực kỳ hấp dẫn tại Viettablet, chỉ tầm 5 triệu đồng cho một sản phẩm công nghệ không những pin trâu mà còn nhiều những tính năng thú vị khác.

Xem thêm tại

Bình luận về Top 3 dòng máy tính bảng pin trâu tầm giá 5 triệu đồng tại Viettablet