iPad Air 2 cũ, thiết bị giải trí được ưa chuộng trong tầm giá 6 triệu đồng

iPad Air 2 cũ, thiết bị giải trí được ưa chuộng trong tầm giá 6 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 12/18/2018Lượt xem: 415

iPad Air 2 cũ là một trong những thiết bị giải trí tuyệt vời do Apple sản xuất và được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay trong tầm giá 6 triệu đồng.

iPad Air 2 cũ cho thấy sự thay đổi ngoạn mục về mọi mặt trên một chiếc máy tính bảng. Thiết bị giúp cho khách hàng có định nghĩa mới về khái niệm đối với một chiếc tablet.

Chúng ta cùng tìm hiểu những lý do tại sao Air 2 cũ lại là thiết bị giải trí được ưa chuộng trong tầm giá 6 triệu đồng.

Định nghĩa mới về máy tính bảng

Nhắc đến máy tính bảng, người ta thường nghĩ đến một thiết bị có kích thước cỡ lớn với màn hình rộng và phần thân dày. Chúng ta có thể thấy điều hiển nhiên này trên những chiếc máy tính bảng đời đầu từ iPad 1, iPad 2 cho đến iPad 4.

iPad Air 2 mở ra định nghĩa mới về máy tính bảng

iPad Air 2 mở ra định nghĩa mới về máy tính bảng

Chính vì vậy, thật bất ngờ khi với iPad Air 2 cũ, chiếc tablet này lại sở hữu thiết kế mỏng nhẹ đến như vậy. Mọi chi tiết đều được sắp xếp và điều chỉnh sao cho thuận tiện nhất với thao tác sử dụng của người dùng.

Cụ thể là việc máy vẫn duy trì một màn hình rộng 9.7 inch nhưng khối lượng đã được giảm xuống 437g với số đo 3 vòng lần lượt là 240 x 169.5 x 6.1 mm. Về tổng thể, máy thậm chí còn mang đến trải nghiệm tốt hơn nhiều lần so với thế hệ trước đó.

Đáp ứng nhu cầu giải trí ở mức tối ưu hơn

Ipad Air 2 cũ đã có những thay đổi hợp lý để có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí tối ưu hơn cho khách hàng. Bên cạnh những tinh chỉnh về kích thước, chiếc máy tính bảng này còn được nâng cấp chất lượng màn hình cùng với chip xử lý về mặt hiệu năng.

iPad Air 2 cũng được nâng cấp về phần hiệu năng

iPad Air 2 cũng được nâng cấp về phần hiệu năng

Về màn hình, máy sở hữu một màn hình Retina 9.7 inch, độ phân giải cao cấp 1536 x 2048 pixels với khả năng hiển thị hình ảnh chân thực, sống động đến từng chi tiết.

Bên cạnh đó, thiết bị mang đến cho người sử dụng những giây phút giải trí tuyệt vời với sự hỗ trợ của con chip Apple A8X. Vi xử lý này giúp cho Air 2 xử lý các tác vụ một cách trôi chảy, kết nối internet tốc độ nhanh chóng.

Không những chất lượng mà còn sở hữu giá bán hợp lý

Khách hàng có thể tìm mua những chiếc iPad Air 2 cũ chất lượng tại cửa hàng Viettablet với giá thành phải chăng. Mặc dù đã ra mắt được 4 năm nhưng chiếc máy tính bảng này vẫn ăn đứt nhiều chiếc tablet hiện nay.

iPad Air 2 hiện đang có giá bán hợp lý tại Viettablet

iPad Air 2 hiện đang có giá bán hợp lý tại Viettablet

Cụ thể, giá iPad Air 2 cũ tại Viettablet bản dung lượng thấp nhất có giá như sau:

  • Màu trắng 97% : 5.590.000 đ
  • Màu trắng 99% : 5.690.000 đ
  • Màu đen 99% : 5.690.000 đ
  • Màu Gold 99% : 5.790.000 đ

Khách hàng ngoài thanh toán trực tiếp, có thể lựa chọn trả góp thông qua 2 hình thức: qua thẻ tín dụng, visa, master card hoặc qua công ty tài chính.

Xem thêm tại: