iPad Air 4 chính thức khai tử nút Home vật lý với thiết kế mới lạ cực đẹp
Danh mục sản phẩm

iPad Air 4 chính thức khai tử nút Home vật lý với thiết kế mới lạ cực đẹp

Huy Bùi Ngày đăng: 08/28/2020Lượt xem: 2551

iPad Air 4 lần nữa tái xuất với những những hình ảnh render đầu tiên cực bắt mắt đã làm dậy sóng cộng đồng iFan. Trước đó, 1 loạt ảnh được cho là catologue của chiếc máy tính bảng thế hệ 4 của iPad Air đã cho thấy sự "lột xác" của dòng máy tính bảng đình đám này.

Rò rỉ ảnh catologue của iPad Air 4

Dù đã được đồn đoán sẽ sản xuất từ giữa năm 2019, thế hệ thứ 4 của iPad Air vẫn chưa có quá nhiều thông tin. Leaker nổi tiếng trong cộng đồng iFan có ID @l0vetodream đã tiết lộ Apple đang sản xuất 1 mẫu iPad Air hoàn toàn mới lạ. Theo hình ảnh catologue có thể đoán rằng dòng máy tính bảng iPad Air sẽ loại bỏ hẳn nút home vật lý.

Mặt sau ipad air 4

Vừa qua, những hình ảnh trong sách hướng dẫn của iPad Air 4 đã được đăng tải bởi tài khoản Twitter @DuanRui. Theo đó iPad Air thế hệ 4 sẽ có thiết kế tương đồng với người anh em iPad Pro.

Thế nhưng qua hình ảnh có thể thấy Apple muốn người dùng nhận định 2 dòng iPad này rõ hơn với các thiết kế cắt giảm rõ rệt. Mặc dù được trang bị màn hình tràn viền viền mỏng, mặt sau của iPad Air 4 vẫn chỉ có 1 camera đơn nhất ở góc trái, không có Face ID như dòng Pro.

Ngay khi những thông tin rò rỉ và hình ảnh từ sách hướng dẫn được đăng tải, những hình ảnh render bắt mắt về con iPad Air 4 đã được truyền tay nhau.

hình ảnh render bắt mắt của iPad Air 4

Mặc dù những hình ảnh này có thể được tạo bằng phần mềm Photoshop, nhưng nó gần như trùng khớp với các tin đồn và hình ảnh rò rỉ trước đây của iPad Air 4. Hình ảnh này đã được thiết kế với 3 màu sắc chủ đạo đen - bạc - vàng gold bởi nhà thiết kế @apple_idesigner.

Cùng theo idesigner, chiếc iPad mới toanh này sẽ được tích hợp cổng USB C-type thay cho cổng Lightning của các người tiền nhiệm. Ngoài ra ở mặt lưng iPad Air 4 cũng được tích hợp cổng kết nối Magic Keyboard cho máy tính bảng của Apple nữa.

Các thông tin chi tiết của chiếc iPad này vẫn còn bỏ ngõ, theo dõi trang chủ Viettablet để cập nhật tin tức mới nhất cũng như giá thành của chiếc máy tính bảng này nhé!

>> Đừng bỏ lỡ:


Viettablet.com

Bình luận về iPad Air 4 chính thức khai tử nút Home vật lý với thiết kế mới lạ cực đẹp