“Đánh thức” iPad Air 6 Concept 2022: Thiết kế mỏng nhẹ, hiệu năng cực đỉnh của chip M2
Danh mục sản phẩm

“Đánh thức” iPad Air 6 Concept 2022: Thiết kế mỏng nhẹ, hiệu năng cực đỉnh của chip M2

Kiều Ngân Ngày đăng: 09/27/2022Lượt xem: 1220

Tiếp nối vẻ đẹp của iPad Air 5, trong năm nay chúng ta sẽ có iPad Air 6 ấn tượng không chỉ về thiết kế, hiệu năng cũng là điểm nhấn nổi bật trên trên thiết bị. Tìm hiểu ngay những kỳ vọng của các iFans hướng đến iPad Air 6 trong năm nay nhé.

iPad Air 6 có gì mới?

Dự kiến, iPad Air 6 vẫn sẽ có thiết kế vuông vức trending với các cạnh và hai mặt trước sau phẳng, đi cùng các góc được bo cong mềm mại, hài hòa. Được mô tả có nét khá giống với ‘người tiền nhiệm’ iPad Air 5 hay iPad Pro và cả những chiếc điện thoại iPhone mới nhất của Apple.

Tổng quan, concept năm nay về Air 6 có tính nhất quán trong thiết kế cũng như giúp cho thiết bị trông cao cấp và đẹp mắt hơn.

Thiết kế mới, tinh chính cạnh viền

Nhiều thông tin cho rằng, thiết bị sẽ có mặt lưng hoàn thiện bằng kính khá bóng bẩy và thanh lịch. Tuy nhiên, cá nhân mình lại mong đợi mặt lưng kính nhưng được làm nhám, trông sẽ đẹp mắt và dễ dàng cầm nắm. Bạn cũng k phải lo vấn đề vết bẩn do vân tay để lại.

Về màu sắc, dựa trên hiệu ứng chuyển màu trên iPhone 14 mới nhất. iFans đã có khá nhiều kỳ vọng vào chiếc iPad này có nhiều sắc thái hơn.

Giao diện nâng cấp, màn hình lớn

Dựa trên bộ vi xử lý Apple M2, iPad Air 6 có cấu hình cực mạnh, hứa hẹn cân tất cả ứng dụng dựa trên phiên bản tiền nhiệm và xử lý một cách nhanh chóng. Việc thiết kế, chỉnh hình ảnh hay video có đồ họa cao sẽ được chạy mượt mà trên thiết bị này.

Đánh giá khả năng hiển thị và không gian thao tác khá tốt trên iPad Air 6. Cụ thể, chúng ta sẽ có màn hình rộng 10.9 inch sử dụng tấm nền Retina IPS LCD có độ phân giải 1.640 x 2.360 Pixels.

iPad Air 6 có tốt không?

Mình khá mong rằng sẽ có sự nâng cấp về tốc độ quét, 120Hz sẽ là con số ‘đẹp’ để người dùng có thể sử dụng một cách mượt mà hơn.

Mức dung lượng pin 28.6 Wh (~ 7.587 mAh) của thế hệ tiền nhiệm được mình đánh giá khá tốt, hy vọng iPad Air 6 sẽ có mức dung lượng bằng hoặc cải tiến hơn đôi chút.

Tuy sẽ không có quá nhiều người dùng sử dụng iPad để chụp ảnh tuy nhiên trong một vài trường hợp thì chúng ta vẫn sẽ cần đến để ghi nhận và lưu trữ các hình ảnh, tư liệu cần thiết lúc đó.

Ảnh render iPad Air 6

Ngoài ra, camera selfie iPad cũng cần có chất lượng phân giải cao, đảm bảo phục vụ cho công việc, học tập online trên Zoom, Google Meeting,...

iPad Air 6 khi nào ra mắt? iPad Air 6 khi nào ra mắt? iPad Air 6 giá bao nhiêu? Nếu đúng như dự đoán, iPad Air 6 sẽ có mức giá khoảng từ 14 triệu và theo trang Tech Advisor cho rằng, Apple sẽ cho ra mắt iPad Air 6 vào tháng 9/2023

  • Phiên bản 64 GB (Wi-Fi) khoảng 599 USD (khoảng 14 triệu đồng).
  • Phiên bản 256 GB (Wi-Fi) khoảng 749 USD (khoảng 17.5 triệu đồng).
  • Phiên bản 64 GB (Wi-Fi, Cellular) khoảng 749 USD (khoảng 17.5 triệu đồng).
  • Phiên bản 256 GB (Wi-Fi, Cellular) khoảng 899 USD (khoảng 21 triệu đồng).

     

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button