Cần gì mua iPad Pro - iPad Mini 7 cũng sẽ có màn hình 120Hz đây!!
Danh mục sản phẩm

Cần gì mua iPad Pro - iPad Mini 7 cũng sẽ có màn hình 120Hz đây!!

Kim Thảo Ngày đăng: 06/29/2022Lượt xem: 3299

iPad Mini thế hệ mới - iPad Mini 7 vừa lộ thông tin cấu hình, cụ thể chiếc máy này sẽ được trang bị tính năng gì? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cần gì mua iPad Pro - iPad Mini 7 cũng sẽ có màn hình 120Hz đây!!

Cần gì mua iPad Pro - iPad Mini 7 cũng sẽ có màn hình 120Hz đây!!

iPad Mini là dòng iPad được rút gọn với giá bán hợp lý hơn, đi kèm đó vẫn là cấu hình chất lượng hứa hẹn đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Không chỉ thế, do hiệu suất tốt và trọng lượng nhẹ, iPad mini giờ đây trở thành sự lựa chọn cho nhiều người dùng. 

Theo LeaksApplePro, iPad mini 7 sẽ có sự nâng cấp đáng kể nhất đó chính là màn hình với tần số quét 120 Hz. Đây có thể coi là một bước tiến vượt bậc của apple, được biết 6 thế hệ iPad mini trước đây chỉ đi kèm với màn hình có tần số quét 60 Hz. 

ipad mini 7 màn hình

iPad Mini 7 dự kiến sẽ được trang bị màn hình có tần số quét 120Hz

Việc thay đổi tần số quét màn hình này thật sự khiến iFans vô cùng thích thú. Một tính năng từng chỉ xuất hiện trên những chiếc iPad Pro cao cấp nay đã được đưa xuống dòng Mini. Hứa hẹn tần số quét 120Hz trên iPad Mini 7 sẽ giúp máy cho trải nghiệm vuốt nhẹ nhàng và mượt mà hơn.

Một số thông tin cấu hình khác về sản phẩm này cũng được tiết lộ như sau: iPad mini 7 dự kiến vẫn sẽ trang bị màn hình với kích thước 8.3 inch. Chiếc iPad này dự kiến sẽ được trang bị con chip A16 4 nm, đi kèm đó là RAM 6 GB hoặc 8 GB LPDDR5.

Thiết kế  iPad mini 7

 iPad mini 7 dự kiến sở hữu màn hình có kích thước 8,3 inch

Về ngày ra mắt, nhiều leaker dự đoán thiết bị này sẽ được trình làng vào nửa đầu năm 2022, nhưng hiện giờ đã gần hết tháng 6 mà tin tức và thông tin ra mắt vẫn còn là một ẩn số.

màn hình  iPad mini 7

Bạn có mong đợi iPad Mini 7?

Bạn nghĩ như thế nào về sản phẩm này? Đây có phải là chiếc iPad mà bạn mong đợi? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 


 

Zalo Button