iPhone 11 Lock có dùng được 2 SIM/ eSIM không?
Danh mục sản phẩm

iPhone 11 Lock có dùng được 2 SIM/ eSIM không?

Admin VTB Ngày đăng: 07/31/2020Lượt xem: 13251

iPhone 11 Lock có dùng được 2 SIM/ eSIM hay không? Đây là thắc mắc mà Viettablet nhận được rất nhiều thời gian gần đây.

iPhone 11 Lock 2 SIM

Chắc hẳn các bạn ai cũng đã nghe đến cái tên iPhone 11 Lock, được rao bán với khả năng sử dụng như một chiếc iPhone quốc tế cùng mức giá rẻ đến bất ngờ. Nhưng, với đặc điểm của một máy khoá mạng, liệu iPhone 11 Lock có thể dùng 2 SIM vật lí hay esim hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!
 
Với sự xuất hiện của mã ICCID thần thánh, nhiều người thắc mắc: Liệu iPhone 11 Lock có thể dùng eSIM hay 2 SIM vật lí không. Cùng Viettablet tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Làm thế nào để sử dụng 2 SIM trên iPhone 11?

Kể từ dòng iPhone Xr, Xs, Xs Max trở lên, Apple đã chính thức cho người dùng sử dụng đồng thời 2 SIM trên chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn mua iPhone phiên bản quốc tế, sẽ có hai lựa chọn là dạng iPhone 2 SIM vật lí và bản 1 SIM vật lí cùng 1 eSIM.

Từ thời điểm tính năng 2 SIM trên iPhone được giới thiệu, eSIM nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng người dùng iPhone tại Việt Nam. Cũng chính từ nhu cầu sử dụng của phần lớn người dùng, các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone,… đã triển khai mở sim eSIM từ rất sớm.

eSIM có thể hiểu là một dạng SIM điện tử và bạn không cần phải thêm miếng SIM bằng nhựa vào máy để sử dụng những tính năng của nhà mạng. Thay vào đó, bạn chỉ cần quét mã QR được nhà mạng cung cấp và mọi tính năng sẽ hoạt động bình thường.

scan qr code iPhone 11 Lock 

Chính nhờ những ưu điểm này, eSIM giải quyết được những hạn chế tồn tại của những chiếc SIM vật lí thông thường. Bạn sẽ không phải gặp trường hợp: đánh mất SIM, SIM bị gãy, mòn tiếp xúc hay phải thay đổi thẻ SIM khi muốn đổi nhà mạng.

iPhone 11 64GB (2 SIM vật lí)

iPhone 11 64GB (2 SIM vật lí) hàng New Fullbox Chưa Active đang có giá cực tốt tại Viettablet.

Trong khi đó, với iPhone 11 quốc tế bản 2 SIM vật lí, bạn có thể thêm 2 SIM vào sử dụng đồng thời như những thiết bị Android từ trước đến nay bạn vẫn hay sử dụng.

iPhone 11 Lock có dùng được 2 SIM không? Có thêm được eSIM không?

Bên cạnh iPhone quốc tế, với sự xuất hiện của mã ICCID “thần thánh” trong thời gian qua, những chiếc iPhone Lock đã có thể nói lời tạm biệt với SIM ghép để sử dụng như một chiếc iPhone quốc tế. Từ đó, khiến nhiều người dùng iPhone 11 Lock luôn có một thắc mắc rằng chiếc điện thoại của mình có thể dùng 2 SIM hay thêm được eSIM không?

iPhone 11 Lock eSIM  

Câu trả lời là không, bởi Apple đã khoá eSIM cũng như SIM vật lí thứ 2 trừ khi bạn mua máy tại các thị trường hỗ trợ và là máy quốc tế. Cho dù bạn đã thêm mã ICCID thần thánh đi chăng nữa, iPhone 11 Lock cũng không thể thêm SIM thứ 2 để hoạt động cùng lúc như những chiếc iPhone quốc tế.

Cụ thể, sau khi active thành công và máy đã nhận sóng, hoạt động như một chiếc iPhone quốc tế. Khi tiến hành thêm eSIM thì máy sẽ báo: “Không thể thêm gói cước di động từ nhà cung cấp này. Thiết bị của bạn chỉ có thể sử dụng các gói cước di động từ một nhà cung cấp khác".

scan 

Nếu bạn muốn sử dụng 2 SIM trên chiếc iPhone 11 Lock của bạn thì bạn chỉ có lựa chọn là mua mã nâng cấp chiếc iPhone của mình thành phiên bản quốc tế, đương nhiên, mức giá để sở hữu mã unlock từ nhà mạng không phải là rẻ.

Đặt mua iPhone 11

Đặt mua iPhone 11 với đủ máy quốc tế, máy VN/A 2 SIM, máy like new, new seal chưa actvie fullbox giá rẻ nhất thị trường, hỗ trợ góp 0% lãi suất, FREE Ship tận nhà, Thu cũ đổi mới lên đời tiết kiệm.

thu cũ đổi mới - trade in

Tóm lại, nếu bạn đang có ý định mua hay đang sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock thì bạn sẽ không thể sử dụng 2 SIM cùng lúc trên điện thoại của mình. Nên hãy cân nhắc thật kĩ trước khi mua nhé!

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPhone 11 Lock có dùng được 2 SIM/ eSIM không?