iPhone 11 Pro Max Lock là gì? Tại sao lại rẻ đến thế?
Danh mục sản phẩm

iPhone 11 Pro Max Lock là gì? Tại sao lại rẻ đến thế?

Admin VTB Ngày đăng: 08/13/2020Lượt xem: 1570

Năm vừa qua, cái tên iPhone 11 Pro Max không còn gì lạ với người dùng smartphone Việt, bởi đây là chiếc flagship đình đám của Apple, được trang bị nhiều tính năng mới nhất để bắt kịp xu thế phát triển của giới công nghệ toàn cầu. Hiện nay, bạn đã có thể mua chiếc iPhone này với mức giá rẻ hơn đến 10 triệu, iPhone 11 Pro Max Lock sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn!

Trên tay iPhone 11 Pro Max Lock

iPhone 11 Pro Max Lock nay đã được sửa các lỗi để có thể sử dụng như một chiếc iPhone phiên bản quốc tế, đặc biệt với mức giá rẻ cùng chế độ bảo hành, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Viettablet sẽ là địa điểm uy tín mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất, phù hợp với túi tiền của bạn!

iPhone 11 Pro Max Lock

Ở trong phân khúc giá từ 18 triệu đồng, có thể nói, iPhone 11 Pro Max Lock là vô đối. Cấu hình mạnh mẽ, thiết kế sang trọng thời thượng cùng bộ ba camera dẫn đầu xu thế hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên một thiết bị di động. 

trải nghiệm iPhone 11 Pro Max Lock

iPhone 11 Pro Max phiên bản Lock, hay còn gọi là iPhone khoá mạng, là những chiếc iPhone nằm trong hợp đồng dữ liệu di động của các nhà mạng nước ngoài, được thương gia nhập về Việt Nam để phục vụ một đối tượng người dùng nhất định. Khi sử dụng, bạn sẽ phải sử dụng thêm một tấm sim Ghép, mục đích nhằm đánh lừa rằng iPhone đang sử dụng SIM của nhà mạng trong hợp đồng.

SIM ghép iPhone 11 Pro Max Lock

Cũng chính vì thế, khi sử dụng iPhone 11 Pro Max Lock sẽ có đôi chút bất lợi, tuy nhiên, với sự phát triển của SIM ghép và sự hỗ trợ của cộng đồng sử dụng iPhone Lock tại Việt Nam. Bạn đã có thể sử dụng đại đa số các tính năng trên iPhone 11 Pro Max Lock của mình như một chiếc iPhone quốc tế, trải nghiệm hoàn toàn tương đương khi so với một chiếc iPhone quốc tế.

Cụ thể, các tính năng độc quyền có mặt trên iOS vẫn có thể sử dụng hoàn toàn bình thường như FaceTime, iMessage,… hay khả năng giữ sóng vẫn rất ổn định và được đảm bảo. Cho nên khi sử dụng, sẽ rất ít khi bạn phải gặp các lỗi phiền toái như trước kia, có thể kể đến như: Lỗi mất sóng, văng màn hình Active,…

Tính năng của iPhone 11 Pro Max Lock

Tuy nhiên, khi sử dụng iPhone 11 Pro Max Lock, để đảm bảo việc sử dụng lâu dài, bạn không nên thay đổi SIM cũng như reset dòng 2 trên thiết bị của mình, bởi khi đó, SIM ghép sẽ không thể đảm bảo tính năng của mình. Khi mua máy, bạn sẽ được nhân viên kĩ thuật tiến hành Active cũng như ghép SIM để có thể sử dụng thoải mái như một chiếc iPhone quốc tế.

Mặc dù phải chịu các ràng buộc khi sử dụng, đổi lại, bạn lại có thể sở hữu chiếc flagship xịn xò của Apple với mức giá rẻ hơn rất nhiều nên đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn đang muốn có được chiếc điện thoại tốt nhất trong phân khúc giá, lại là đến từ thương hiệu quả táo cắn dở. 

Đặt mua iPhone 11 Pro Max Lock

Đặt mua iPhone 11 Pro Max Lock

Để sở hữu chiếc iPhone 11 Pro Max Lock này, bạn có thể ghé địa chỉ 174 Cao Thắng, P.11, Q.10, TP. HCM để được nhân viên tư vấn chọn mua phù hợp, tự tay trải nghiệm hoặc có thể đặt mua online, Viettablet có hỗ trợ FREE Ship tận nhà nhé. 
    
>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPhone 11 Pro Max Lock là gì? Tại sao lại rẻ đến thế?