Kiểm tra iPhone 11 Pro Max Lock hay Quốc tế chỉ trong vài bước đơn giản sau
Danh mục sản phẩm

Kiểm tra iPhone 11 Pro Max Lock hay Quốc tế chỉ trong vài bước đơn giản sau

Admin VTB Ngày đăng: 08/13/2020Lượt xem: 16671

Hiện nay, iPhone 11 Pro Max Lock đang là một mặt hàng được rao bán “đắt như tôm tươi” ở các cửa hàng điện thoại nhờ mức giá phải chăng, ở trong bài viết này, Viettablet sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra xem iPhone 11 Pro Max của mình là phiên bản Lock hay Quốc tế chỉ trong vài bước đơn giản, ai cũng làm được.

Kiểm tra iPhone 11 Pro Max Lock hay Quốc tế

Kiểm tra iPhone 11 Pro Max của mình là phiên bản khoá mạng hay quốc tế sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nếu bạn nắm các thủ thuật sau. 

CÁCH 1: KIỂM TRA TRONG CÀI ĐẶT DỮ LIỆU HỆ THỐNG

KIỂM TRA TRONG CÀI ĐẶT DỮ LIỆU HỆ THỐNG

Bước 1: Từ Màn hình chính, chọn Cài đặt, chọn Di động rồi chọn Tuỳ chọn dữ liệu di động.

Bước 2: Nếu ở đây, bạn thấy mục “Mạng dữ liệu di động” (Mobile Data Network) thì chứng tỏ máy của bạn là iPhone Quốc tế. Ngược lại, nếu tuỳ chọn này không hiện ra chứng tỏ iPhone 11 Pro Max của bạn là phiên bản khoá mạng.

Lưu ý: Cách này chỉ có thể áp dụng nếu iPhone 11 Pro Max của bạn đang chạy phiên bản iOS 13 đổ lên, còn nếu từ iOS 13 trở xuống thì bạn không thể kiểm tra bằng cách này.

THỬ BẰNG SIM VẬT LÍ

CÁCH 2: THỬ BẰNG SIM VẬT LÍ

Để kiểm tra theo cách này, bạn cần chuẩn bị 2 sim vật lí của 2 nhà mạng khác nhau. Ví dụ: Viettel và Mobifone, Vina và Vietnammobile,…

Bước 1: Bạn dùng SIM đang lắp trên máy, thiết lập một cuộc gọi đến máy khác để kiểm tra xem iPhone của bạn có thể thực hiện cuộc gọi hay không.

Bước 2: Tiến hành tắt nguồn, tháo SIM và lắp SIM của nhà mạng khác vào sau đó mở nguồn và gọi điện đến số máy khác. Nếu máy không nhận sóng hoặc không thể tạo được cuộc gọi thì iPhone 11 Pro Max của bạn là iPhone lock.

CÁCH 3: KIỂM TRA BẰNG SỐ IMEI

Bước 1: Vào Điện thoại, gọi *#06* và copy số IMEI hiển thị trên màn hình. Hoặc bạn có thể vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung, tìm đến mục IMEI và nhấn giữ để Copy số IMEI của iPhone mình.

kiểm tra SIM Lock
 
Bước 2: Truy cập vào trang web kiểm tra SIM Lock tại đây! (Link: https://imei24.com/check/iphone_lock_checker/) 

Bước 3: Bạn dán mã IMEI của thiết bị, nhấn nút CHECK để kiểm tra. 

Simlock Status
 
Ở mục Simlock Status: Nếu trang báo “Unlocked” chứng tỏ máy của bạn là iPhone Quốc Tế. Còn nếu trang báo “Locked” thì iPhone 11 Pro Max của bạn là máy phiên bản khoá mạng.

Như vậy là chỉ với 3 cách trên, bạn đã có thể dễ dàng kiểm tra xem iPhone 11 Pro Max của mình là phiên bản Lock (khoá mạng) hay Quốc tế. Đừng quên chia sẻ những thủ thuật này cho bạn bè cùng biết nhé! 

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Kiểm tra iPhone 11 Pro Max Lock hay Quốc tế chỉ trong vài bước đơn giản sau