Đánh giá iPhone 11 Pro Max Lock: Được và mất gì khi mua?
Danh mục sản phẩm

Đánh giá iPhone 11 Pro Max Lock: Được và mất gì khi mua?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 07/29/2020Lượt xem: 9214

Đánh giá iPhone 11 Pro Max Lock người dùng sẽ được và mất gì khi mua iPhone 11 Pro Max bản Lock khóa mạng?, cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé.

iPhone 11 Pro Max lock

Cũng giống như các phiên bản iPhone Lock trước đây, việc có giá thành rẻ đã giúp những chiếc máy khóa mạng này có được cộng đồng sử dụng đông đảo. Vậy đối với mẫu smartphone cao cấp nhất của Apple hiện tại là iPhone 11 Pro Max thì sao, bạn sẽ được và mất gì khi mua những chiếc iPhone 11 Pro Max Lock?. Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Được gì khi mua iPhone 11 Pro Max Lock

Cái được nhất khi chọn mua điện thoại iPhone 11 Pro Max Lock là có giá thành thấp hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế trong khi mọi hoạt động, cấu hình phần cứng, camera và tính năng đều giống nhau. Vẫn là vi xử lý hàng đầu Apple A13 Bionic, bộ nhớ 4GB RAM cho hiệu năng cực khủng và mượt mà, pin dung lượng lớn 3969 mAh cho thời gian sử dụng lâu dài, 3 camera chính "tổ ong" chụp ảnh siêu nét, siêu chân thực. 

Đánh giá iPhone 11 Pro Max Lock

Và nhiều người dùng đã đánh giá iPhone 11 Pro Max Lock là "món hời" khi sở hữu bởi những chiếc iPhone 11 Pro Max này cũng là hàng chính hãng được sản xuất bởi Apple với chất lượng đã được hãng kiểm định nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, chỉ bị khóa mặc định 1 nhà mạng trong hợp đồng mà thôi. Việc sử dụng sim ghép giúp khắc phục được các lỗi trên iPhone 11 Pro Max bản Lock khóa mạng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Mất gì khi mua iPhone 11 Pro Max Lock

Khi mua iPhone 11 Pro Max Lock do đã bị khóa mạng nên để sử dụng tại Việt Nam là bạn phải kích hoạt bằng một chiếc SIM ghép, dù SIM ghép hiện nay hỗ trợ mọi nhà mạng tại thị trường Việt Nam. Nhưng bạn chỉ dùng được 1 nhà mạng mà thôi, khi đổi SIM qua nhà mạng khác thì buộc phải ghép SIM lại.

kiểm tra iPhone 11 Pro Max lock hay quốc tế

Đôi lúc máy iPhone 11 Pro Max Lock sẽ bắt sóng yếu hơn phiên bản quốc tế ở những nơi hoang vu có sóng yếu như trên đồi, núi, ở ngoài biển đảo, hay tầng hầm. Thời lượng pin của iPhone 11 Pro Max Lock sẽ thấp hơn một chút so với bản quốc tế khi truy cập mạng 4G LTE.

SIM ghép iPhone 11 Pro Max Lock

Và người dùng điện thoại iPhone 11 Pro Max Lock sẽ không thể kiểm tra tài khoản bằng cách gọi *101#, không được Factory Reset iPhone sẽ bị văng kích hoạt và bạn phải ghép SIM lại một lần nữa. 

Là bản khóa mạng nên iPhone 11 Pro Max Lock sẽ bị hạn chế về cập nhật phần mềm mới. Hãy cân cân nhắc và tham khảo ý kiến của cộng đồng dùng iPhone Lock trên mạng, trước khi quyết định cập nhật phiên bản iOS mới để tránh gặp phải những lỗi không mong muốn nhé.
 
>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Đánh giá iPhone 11 Pro Max Lock: Được và mất gì khi mua?

Zalo Button