iPhone 11 Pro Max bản lock là gì, có nên mua iPhone 11 Pro Max lock không?
Danh mục sản phẩm

iPhone 11 Pro Max bản lock là gì, có nên mua iPhone 11 Pro Max lock không?

Admin VTB Ngày đăng: 07/28/2020Lượt xem: 9221

iPhone 11 Pro Max bản lock là gì? Có nên mua và dùng iPhone 11 Pro Max lock không?. Hãy cùng Viettablet tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay nhé.

iPhone 11 Pro Max bản lock là gì

1. iPhone 11 Pro Max bản lock là gì?

iPhone 11 Pro Max lock là mẫu điện thoại được Apple sản xuất và phân phối cho nhà mạng nước ngoài, ví dụ như Mỹ sẽ có AT&T, T- Mobile, Verizon và Sprint, Nhật sẽ có các nhà mạng Docomo, Au và Softbank. Những mẫu điện thoại iPhone 11 Pro Max khi mua kèm hợp đồng sử dụng do nhà mạng đưa ra sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều.

sim ghép

Và sau khi người dùng hết hạn hợp đồng với nhà mạng, những chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max bản lock được nhập về Việt Nam với giá bán hấp dẫn. Và để có thể sử dụng tại thị trường Việt Nam thì những chiếc máy này phải qua thao tác bẻ khóa, mua code với chi phí khá đắt, giải pháp được lựa chọn hàng đầu là dùng SIM ghép với quy trình lắp ráp SIM rất đơn giản, dễ thực hiện và nhanh chóng.

2. Có nên mua iPhone 11 Pro Max lock không?

iPhone 11 Pro Max lock fullbox

Có nên dùng iPhone 11 Pro Max lock hay không. Câu trả lời là có, bởi máy được chính hãng của Apple sản xuất nên ngoại hình và chất lượng phần cứng của những phiên bản khóa mạng vẫn y hệt iPhone 11 Pro Max bản quốc tế.

Và quan trọng nhất là khi mua iPhone 11 Pro Max lock sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, bởi những chiếc máy khóa mạng sẽ có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế trong khi tính năng đều tương tự nhau, sẽ chỉ bị hạn chế một số lỗi nhỏ như sóng yếu hơn 1 chút mà thôi.

Hi vọng qua bài viết trên, các bạn đã có được khái niệm cơ bản về iPhone 11 Pro Max bản lock là gì? và có nên dùng điện thoại iPhone 11 Pro Max lock hay không nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPhone 11 Pro Max bản lock là gì, có nên mua iPhone 11 Pro Max lock không?

Zalo Button