Không phải ai cũng biết cách phát hiện iPhone Lock bằng tính năng ẩn này
Danh mục sản phẩm

Không phải ai cũng biết cách phát hiện iPhone Lock bằng tính năng ẩn này

Hoàng Dũng Ngày đăng: 07/27/2020Lượt xem: 3244

Apple giới thiệu hệ điều hành iOS 14 với nhiều tính năng mới mẻ. Trong đó có một tính năng ẩn mà ít người biết đó là có thể nhận biết được iPhone Lock ví dụ như một chiếc iPhone Xs Max Lock.

phát hiện iPhone Lock

bước 1

Bước 1. Để phát hiện iPhone Lock rất đơn giản bạn trên iPhone muốn xem truy cập vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu.

Bước 2

Bước 2. Hãy kéo xuống phần Khóa nhà cung cấp: Nếu hiển thị dòng chữ "Không có giới hạn SIM" thì đây chính là một chiếc iPhone quốc tế có thể sử dụng được mở mọi quốc gia và mọi nhà mạng.

B3

Còn nếu như có dòng chữ "SIM bị khóa" và kèm dòng chú thích "Có thể thiết bị này chỉ sử dụng được với nhà cung cấp ban đầu / hoặc bị hạn chế các tính năng nhất định. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để biết thêm thông tin". Việc này có nghĩa là chiếc iPhone của bạn là iPhone Lock bị khóa mạng và chỉ dùng được một nhà mạng ban đầu, và giải pháp ở thời điểm hiện tại là bạn phải dùng SIM ghép để có thể sử dụng được ở Việt Nam.

iPhone Xs Max Lock

Như vậy với cách phát hiện iPhone Lock bằng tính năng ẩn trên, bạn có thể phân biệt được những chiếc iPhone mình đang sử dụng có phải là iPhone Lock, khóa mạng hay không?, nếu thấy thông tin này bổ ích đừng quên chia sẻ ngay cho bạn bè để mọi người cùng biết nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Không phải ai cũng biết cách phát hiện iPhone Lock bằng tính năng ẩn này

Zalo Button