Lỗi iPhone Xs Max Lock không nhận SIM, và cách khắc phục
Danh mục sản phẩm

Lỗi iPhone Xs Max Lock không nhận SIM, và cách khắc phục

Admin VTB Ngày đăng: 07/22/2020Lượt xem: 5146

Làm gì khi bị lỗi iPhone Xs Max Lock không nhận SIM. Đừng lo lắng, Viettablet sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục lỗi Xs Max Lock không nhận SIM.

iPhone Xs Max Lock không nhận SIM

Lỗi iPhone Xs Max Lock không nhận SIM?

Thông thường iPhone Xs Max Lock không nhận SIM sẽ do những nguyên nhân như: SIM ghép bị lỗi, bị hư, mua trúng SIM hàng fake, hay trong quá trình lắp SIM ghép không đúng khiến lệch vị trí, không khớp, SIM bị cắt lệch. Và có thể trong một thời gian sử dụng chiếc smartphone của bạn bị va đập cũng khiến cho iPhone Xs Max Lock không nhận SIM.

sim ghép

Nếu như SIM ghép hoạt động bình thường thì rất có thể, điện thoại iPhone Xs Max của bạn đã bị hư phần cứng bên trong do từng làm rơi, hay qua quẹt đâu đó, hoặc lỗi phần mềm cũng là nguyên nhân iPhone Xs Max Lock không nhận SIM.

Một trường hợp cuối cùng khiến iPhone Xs Max Lock của bạn không nhận SIM nữa là do có thể "Táo Khuyết" đã fix được lỗ hổng bảo mật, ngăn iPhone khóa mạng không dùng được SIM ghép được nữa.

Cách khắc phục lỗi iPhone Xs Max Lock không nhận SIM

tắt máy iPhone Xs Max Lock

Nếu mẫu smartphone iPhone Xs Max Lock bị lỗi không nhận SIM, hay người dùng đã ghép thành công rồi mà bỏ SIM ra thì máy sẽ bị văng ra màn hình Active.

Cách khắc phục là hãy khởi động lại máy, rồi tháo SIM ghép ra và lắp lại để đảm bảo không bị lỗi lỏng SIM ghép trong quá trình sử dụng. Có thể dùng 1 chiếc SIM ghép mới để loại trừ trường hợp SIM ghép cũ bị hư.

Reset cài đặt mạng

Nếu iPhone Xs Max Lock vẫn bị lỗi không nhận SIM có thể thử bật chế độ máy bay trong 3 phút rồi tắt. Nếu vẫn lỗi có thể vào cài đặt trên thiết bị của mình để Reset lại cài đặt mạng như hình trên nhé.

Dù đã thử các cách trên mà iPhone Xs Max Lock vẫn không nhận SIM, lúc này buộc phải khôi phục qua iTunes, hoặc rất có thể máy của bạn đã bị lỗi phần cứng. Biện pháp cuối cùng là bạn hãy đến ngay cửa hàng Viettablet để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn, kiểm tra, và sữa lỗi điện thoại iPhone Xs Max Lock không nhận SIM nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Lỗi iPhone Xs Max Lock không nhận SIM, và cách khắc phục