iPhone Xs Max Lock có dùng được eSIM không? và câu trả lời là...

iPhone Xs Max Lock có dùng được eSIM không? và câu trả lời là...

Admin VTB Ngày đăng: 07/22/2020Lượt xem: 5082

iPhone Xs Max Lock có dùng được eSIM không? là thắc mắc mà Viettablet nhận được rất nhiều thời gian gần đây. Hãy cùng Viettablet tìm hiểu vấn đề iPhone Xs Max Lock ở Việt Nam có dùng được eSIM không nhé.

eSIM

Khi mà dịch vụ eSIM được các nhà mạng lớn tại Việt Nam triển khai thì mẫu smartphone iPhone Xs Max sẽ dùng được 2 SIM 2 sóng cùng lúc rất tiện lợi. Vậy đối với phiên bản iPhone Xs Max Lock có được hỗ trợ eSIM không?

iPhone Xs Max Lock có dùng được eSIM không

Câu trả lời "đắng lòng" là iPhone Xs Max Lock hay còn lại là bị khóa mạng sẽ không dùng được eSIM. Và khi Viettablet thử nghiệm mã eSIM, ngay lập tức nhận ngay thông báo lỗi khi quét mã “Không thể thêm các gói cước di động từ nhà cung cấp này”.

Như vậy thắc mắc iPhone Xs Max Lock có dùng được eSIM không? đã được giải đáp. Để có thể sử dụng được eSIM, người dùng buộc phải chọn mua iPhone Xs Max bản Quốc Tế như máy từ thị trường Hong Kong có hỗ trợ 2 khay SIM...

iPhone Xs Max Lock không cần sim ghép

Hiện tại thì iPhone Xs Max Lock chỉ có thể sử dụng 1 SIM, và để có thể dùng được tại thị trường Việt Nam thì phải thông qua một chiếc “SIM ghép” để đánh lừa máy chủ Apple rằng chiếc smartphone này đang dùng SIM theo nhà mạng đã bị khóa. Sau khi ghép SIM và kích hoạt thành công, người dùng điện thoại iPhone Xs Max Lock có thể sử dụng bình thường, chỉ cần lưu ý là không nên cập nhật phần mềm, hay Reset máy 2 dòng là được.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPhone Xs Max Lock có dùng được eSIM không? và câu trả lời là...