iPhone Xs Max Lock mất Face ID, thật hư thế nào?

iPhone Xs Max Lock mất Face ID, thật hư thế nào?

Admin VTB Ngày đăng: 07/20/2020Lượt xem: 4115

iPhone Xs Max Lock mất Face ID, thật hư thế nào? Cùng Viettablet tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

iPhone Xs Max Lock mất Face ID

Trường hợp điện thoại iPhone Xs Max mất Face ID trước đây đã từng xuất hiện trên các phiên bản quốc tế khiến người dùng cảm thấy khó chịu vì tính năng này không sử dụng được, mà phải mở khóa máy bằng mật khẩu. Và dù có vào cài đặt xóa Face ID cũ, và thêm Face ID mới vào vẫn sẽ bị lỗi báo không thể nhận diện được khuôn mặt của bạn.

Face ID

Lỗi iPhone Xs Max mất Face ID thường là do những nguyên nhân phổ biến như người dùng làm rơi máy, khiến linh kiện nào đó trong camera selfie như tiệm cận, cảm biến ánh sáng bị hỏng khiến tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID không thể nào sử dụng được nữa.

Còn việc iPhone Xs Max Lock mất Face ID thì từ trước đến nay chưa ghi nhận nào trường hợp nào như vậy. Đối với điện thoại iPhone Xs Max Lock thì chỉ bị lỗi khóa mạng mà thôi, để nhận sóng và sử dụng tại Việt Nam, người dùng phải thông qua một chiếc SIM ghép, sau khi ghép SIM xong thì chiếc iPhone Xs Max Lock có thể sử dụng bình thường mọi tính năng như kiểm tra tài khoản *101#, nghe gọi, nhắn tin thoải mái, hoặc sử dụng các tính năng khác như bản quốc tế bởi chiếc SIM ghép này đã Fix gần như Full lỗi.

Tổng kết lại trường hợp iPhone Xs Max Lock mất Face ID là không hề xảy ra, nếu như bạn là người dùng chưa đủ điều kiện để mua iPhone Xs Max bản quốc tế hay là để tiết kiệm thì có thể chọn mua iPhone Xs Max bản khóa mạng mà không cần phải lo lắng về lỗi mất Face ID nữa nhé.
 
>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPhone Xs Max Lock mất Face ID, thật hư thế nào?