iPhone Xs Max Lock dùng tốt không khi giá bán đã Quá RẺ?
Danh mục sản phẩm

iPhone Xs Max Lock dùng tốt không khi giá bán đã Quá RẺ?

Admin VTB Ngày đăng: 07/20/2020Lượt xem: 3048

iPhone Xs Max Lock dùng tốt không khi giá bán trên thị trường hiện nay đã quá rẻ? Cùng Viettablet tìm hiểu về vấn đề này nhé.

iPhone Xs Max Lock dùng tốt không

iPhone Xs Max Lock dùng tốt không? Câu trả lời là tốt bởi hiện nay chiếc điện thoại iPhone Xs Max Lock đã có thể sử dụng ổn định nghe gọi, nhắn tin bình thường như một chiếc máy quốc tế nhờ có chiếc SIM ghép thần thánh hỗ trợ fix gần như full lỗi, đặc biệt cửa hàng Viettablet hỗ trợ ghép SIM free khi khách hàng mua iPhone Lock tại Viettablet.

thiết kế iPhone XS Max 256GB

Đặc biệt "sóng sánh" của iPhone Xs Max Lock vẫn rất ổn định. Bên cạnh việc phải dùng SIM ghép thì cấu hình và tính năng của điện thoại Xs Max Lock vẫn y hệt như iPhone Xs Max bản quốc tế. Vẫn là thiết kế cao cấp, khả năng chống nước, bụi, bảo mật nhận diện khuôn mặt nhờ cảm biến Face ID đặt trong phần notch của màn hình OLED 6.5" độ phân giải (1242 x 2688 Pixels).

Chất lượng ảnh chụp của iPhone Xs Max Lock vẫn thuộc hàng TOP hiện nay nhờ camera kép độ phân giải 12 MP ở mặt sau, và camera selfie 7 MP ở mặt trước.

Cung cấp sức mạnh cho điện thoại iPhone Xs Max Lock khóa mạng là con chip Apple A12 Bionic, kết hợp với RAM 4 GB, viên pin dung lượng lớn 3174 mAh hỗ trợ công nghệ sạc pin nhanh và sạc không dây. Với thông số kỹ thuật này, không có tựa game nặng nào làm khó được iPhone Xs Max khóa mạng.

giá iPhone Xs Max Lock

iPhone Xs Max khóa mạng đã quá rẻ, đặt mua ngay hôm nay.

Ngay bây giờ nếu bạn quan tâm đến iPhone Xs Max Lock có thể đặt mua online hoặc nếu vẫn còn thắc mắc gì về sản phẩm Xs Max Lock bản khóa mạng có thể gọi 0938.060.080 - 0934.060.080 để được tư vấn thêm về dòng sản phẩm tốt giá "hời" này nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPhone Xs Max Lock dùng tốt không khi giá bán đã Quá RẺ?

Zalo Button