iPhone Xs Max Lock không cần SIM ghép có thật không?
Danh mục sản phẩm

iPhone Xs Max Lock không cần SIM ghép có thật không?

Admin VTB Ngày đăng: 07/22/2020Lượt xem: 4893

iPhone Xs Max Lock không cần SIM ghép thật hư chuyện này ra sao?. Hãy cùng Viettablet tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây nhé!

iPhone Xs Max Lock không cần sim ghép

Sau một thời gian dài iPhone Lock có thể sử dụng thoải mái mà không cần SIM ghép nhờ lỗ hổng kích hoạt ICCID, sau khi kích hoạt thành công, thì người dùng có thể thoải mái thoái SIM ghép, không cần phải lắp SIM ghép nữa mà vẫn có thể sử dụng bình thường iPhone Lock nói chung và iPhone Xs Max Lock nói riêng như máy quốc tế.

Xs Max Lock

Thì ở thời điểm hiện tại sau khi Apple fix lỗi bằng cách tra soát mã ICCID liên tục. Đây quả là một tin không vui đối với người dùng iPhone khóa mạng. Chính vì vậy điện thoại iPhone Xs Max Lock không cần sim ghép là không thể xảy ra. 

Để có thể sử dụng ở Việt Nam người dùng cần phải thông qua chiếc SIM ghép để có thể bắt sóng được từ các nhà mạng tại Việt Nam. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng khi mua iPhone Xs Max Lock tại Viettablet ngoài giá rẻ hơn iPhone Xs Max bản Quốc Tế thì bạn sẽ được hỗ trợ ghép SIM hoàn toàn miễn phí.

khay sim iPhone Xs Max Lock

Sau khi ghép SIM thành công thì iPhone Xs Max Lock có thể sử dụng ổn định như bản quốc tế, chỉ gặp một số hạn chế như không gọi *101#, tin nhắn miễn phí, hay Facetime... và lưu ý quan trọng nhất là không nên restore (2 dòng) lại máy nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPhone Xs Max Lock không cần SIM ghép có thật không?