iPhone Xs Max Lock sóng yếu thật hư ra sao? cách khắc phục Xs Max Lock sóng yếu
Danh mục sản phẩm

iPhone Xs Max Lock sóng yếu thật hư ra sao? cách khắc phục Xs Max Lock sóng yếu

Admin VTB Ngày đăng: 07/21/2020Lượt xem: 3324

iPhone Xs Max Lock sóng yếu thật hư ra sao,? nếu bị lỗi này thì cách khắc phục ra sao. Cùng Viettablet tìm hiểu về vấn đề iPhone Xs Max Lock sóng yếu hơn bản quốc tế nhé.

iPhone Xs Max Lock sóng yếu

Thật hư iPhone Xs Max Lock bị lỗi sóng yếu

Điện thoại iPhone Xs Max Lock dù có giá rẻ hơn bản quốc tế nhưng sẽ gặp một số lỗi nhỏ do phiên bản này thường bán hàng kèm hợp đồng nhà mạng như Softbank, Docomo (Nhật) hay Sprint, T-mobile, Verizon (Mỹ). Để sử dụng ở Việt Nam người dùng iPhone Xs Max Lock phải dùng với SIM ghép, tại cửa hàng Viettablet sẽ hỗ trợ ghép SIM miễn phí khi mua iPhone Lock tại Viettablet. 

sóng trên iPhone Xs Max Lock

Và do iPhone Xs Max Lock là phiên bản khóa mạng nên sẽ gặp một số lỗi như sóng yếu. Nhưng tin vui là hiện tại việc xuất hiện SIM ghép thần thánh đã giúp fix gần như Full lỗi của điện thoại iPhone Xs Max Lock, và dùng ổn định các tính năng khác. Nếu như máy Xs Max Lock bị sóng yếu, thì nguyên nhân có thể là do SIM ghép này không chất lượng, khiến khả năng bắt sóng yếu hơn iPhone Xs Max các phiên bản khác.

Cách khắc phục iPhone Xs Max Lock sóng yếu

Thông thường iPhone Xs Max Lock sóng yếu khi người dùng điện thoại ở địa hình khắc nghiệt như đang ở ngoài bải biển, đi dã ngoại cắm trại trong rừng, leo núi, hoặc đang ở trong thang máy, tầng hầm thì chắc chắn Xs Max Lock sẽ bắn sóng kém hơn bản quốc tế một chút. Cách khắc phục là bạn hãy di chuyển đến một nơi khác để Xs Max Lock có thể bắt sóng tốt hơn.

khay sim iPhone Xs Max Lock

Nếu như iPhone Xs Max Lock sóng yếu không phải do nguyên nhân trên, thì rất có thể khay SIM và SIM ghép đang bị vấn đề nào đó. Giải pháp là bạn có thể Inbox Fanpage Viettablet để có thể được tư vấn cách sửa lỗi, còn nếu không hãy đến trực tiếp cửa hàng Viettablet để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sửa lỗi nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPhone Xs Max Lock sóng yếu thật hư ra sao? cách khắc phục Xs Max Lock sóng yếu