iPhone Xs Max Lock là gì, có nên mua Xs Max Lock hay không?
Danh mục sản phẩm

iPhone Xs Max Lock là gì, có nên mua Xs Max Lock hay không?

Admin VTB Ngày đăng: 07/21/2020Lượt xem: 8478

iPhone Xs Max Lock là gì?, có nên mua chiếc điện thoại Xs Max Lock ở thời điểm hiện tại hay không. Tất cả sẽ có trong bài viết hôm nay.

iPhone Xs Max Lock là gì

iPhone Xs Max Lock là gì?

iPhone Xs Max Lock hiểu đơn giản đây là những chiếc máy bán ra có ký hợp đồng với nhà mạng chính vì vậy nên máy sẽ bị giới hạn sử dụng, chỉ dùng được SIM của nhà mạng đó. Chính vì vậy giá của máy Lock sẽ có giá rẻ hơn iPhone Xs Max bản quốc tế rất nhiều.

Xs Max Lock

Và để sử dụng iPhone Xs Max Lock tại thị trường Việt Nam người dùng phải cần đến chiếc SIM ghép thần thánh để biến thành chiếc máy quốc tế có thể nhận sóng nghe gọi, nhắn tin bình thường mà không lo gặp lỗi.

Có nên mua iPhone Xs Max Lock hay không?

Đánh giá iPhone Xs Max

Câu trả lời là có, bởi iPhone Xs Max Lock tại Viettablet đang có giá rẻ hơn các phiên bản khác rất nhiều. Ngoài bị khóa mạng, thì hình thức của máy đẹp keng như mới, cam kết chuẩn Zin Apple 100%, và quan trọng là sử dụng ổn định như các phiên bản khác nhờ SIM ghép.

Face ID trên iPhone Xs Max

Mọi tính năng như Face ID, khả năng chống nước, chất lượng ảnh chụp camera vẫn sắc nét, hay hiệu năng của máy vẫn mượt mà. Bởi iPhone Xs Max Lock có main, phần cứng, cấu hình tương tự như Xs Max bản quốc tế.

Đặt mua iPhone Xs Max Lock

Hi vọng qua bài viết trên thắc mắc về iPhone Xs Max Lock là gì, có nên mua Xs Max Lock đã được giải đáp. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này có thể gọi HOT Line 0938.060.080 - 0934.060.080, inbox Fanpage Viettablet để được tư vấn thêm nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPhone Xs Max Lock là gì, có nên mua Xs Max Lock hay không?

Zalo Button