iPhone Xs Max Lock khác gì với quốc tế?, so sánh iPhone Xs Max Lock với Xs Max bản quốc tế
Danh mục sản phẩm

iPhone Xs Max Lock khác gì với quốc tế? so sánh iPhone Xs Max Lock với Xs Max bản quốc tế

Admin VTB Ngày đăng: 07/24/2020Lượt xem: 6845

iPhone Xs Max Lock khác gì với quốc tế?, hãy cùng Viettablet so sánh nhanh iPhone Xs Max Lock với bản quốc tế để tìm ra câu trả lời nên mua phiên bản nào dưới đây nhé.

1. iPhone Xs Max Lock khác gì với quốc tế?

thiết kế iPhone Xs Max Lock

Để tìm ra câu trả lời này hãy cùng so sánh iPhone Xs Max Lock và bản quốc tế để xem đâu là sự khác biệt giữ 2 phiên bản này nhé. Cũng giống như những chiếc iPhone Lock bị khóa mạng trước đây thì mẫu điện thoại iPhone Xs Max Lock không có bất cứ sự khác biệt nào về ngoại hình khi mà so với phiên bản quốc tế.

màn hình iPhone Xs Max Lock

Chúng ta vẫn sẽ có một chiếc smartphone có thiết kế từ hai mặt kính sang trọng + khung viền kim loại, màn hình lớn kích thước lên đến 6.5 inches độ phân giải (1242 x 2688 pixels), bảo mật Face ID thời thượng, bên trong vẫn là chip Apple A12 Bionic, RAM 4GB, viên pin dung lượng 3174 mAh. 

camera iPhone Xs Max Lock

Về khả năng chụp ảnh iPhone Xs Max khóa mạng sẽ sở hữu camera kép ở phía sau với cùng độ phân giải 12 MP, camera selfie độ phân giải là 7 MP đặt trong phần notch "tai thỏ". Có thể thấy cấu hình phần cứng của iPhone Xs Max Lock không khác gì so với quốc tế.

iPhone Xs Max Lock

Và khi đặt lên bàn cân so sánh iPhone Xs Max lock và quốc tế thì những chiếc điện thoại Xs Max Lock bản khóa mạng thường chỉ hỗ trợ 1 khe SIM vật lý, và để có thể sử dụng được tại Việt Nam thì người dùng cần phải thông qua 1 chiếc SIM ghép. Và sau khi kích hoạt thì iPhone Xs Max Lock sẽ không khác gì với quốc tế vẫn có thể nghe gọi, nhắn tin bình thường.

sim ghép trên iPhone Xs Max Lock

2. Nên mua iPhone Xs Max Lock hay quốc tế?

Giá bán là thế mạnh khi chọn mua iPhone Xs Max Lock sẽ tiết kiệm được 2-3 triệu đồng so với máy quốc tế cùng phiên bản bộ nhớ trong lưu trữ. Có thể thấy phiên bản khóa mạng có giá bán hấp dẫn và đáng để người dùng cân nhắc lựa chọn so với phiên bản quốc tế.

Tuy nhiên, nếu như bạn chọn mua iPhone Xs Max Lock thì bạn sẽ đánh đổi lại phiên bạn khóa mạng sẽ bị các hạn chế như: không gọi được *101#, sóng yếu hơn bản quốc tế khi ở những nơi có địa hình phức tạp như trên núi, ngoài biển, đảo, ở tầng hầm có sóng yếu, khi bạn muốn thay đổi SIM mạng khác phải ghép lại. Và iPhone Xs Max Lock khác gì với quốc tế đó chính là bản khóa mạng không dùng được ESIM, không được reset 2 dòng.

Hi vọng qua bài phân tích và so sánh iPhone Xs Max Lock và Xs Max quốc tế trên các bạn đã đưa ra cho mình một sự lựa chọn hào hảo dành cho mình.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPhone Xs Max Lock khác gì với quốc tế? so sánh iPhone Xs Max Lock với Xs Max bản quốc tế