Cách kiểm tra iPhone 11 Pro Max lock hay quốc tế chuẩn không cần chỉnh
Danh mục sản phẩm

Cách kiểm tra iPhone 11 Pro Max lock hay quốc tế chuẩn không cần chỉnh

Admin VTB Ngày đăng: 07/28/2020Lượt xem: 4568

Làm thế nào để kiểm tra iPhone 11 Pro Max lock hay quốc tế để tránh mua phải máy khóa mạng giả quốc tế. Đừng lo lắng, Viettablet sẽ chỉ bạn cách test iPhone 11 Pro Max là máy lock hay quốc tế.

kiểm tra iPhone 11 Pro Max lock hay quốc tế

Trên thị trường hiện nay có iPhone 11 Pro Max bản lock và bản quốc tế. Và thường thì máy khóa mạng sẽ được nhiều người cân nhắc lựa chọn bởi điện thoại iPhone 11 Pro Max lock có giá bán rẻ hơn bản quốc tế, nhưng bù lại sẽ bị một số hạn chế nhỏ. Vậy có cách nào kiểm tra iPhone 11 Pro Max lock hay quốc tế, mời các bạn xem bài viết dưới đây.

1. Cách kiểm tra iPhone 11 Pro Max lock hay quốc tế bằng SIM

SIM iPhone 11 Pro Max lock

Rất đơn giản bạn chỉ cần dùng 1 chiếc SIM của nhà mạng nào cũng được bỏ vào chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max. Nếu như SIM từ các nhà mạng nhận sóng bình thường thì chúc mừng bạn đây là máy quốc tế. Còn trường hợp không có SIM nào nhận sóng, hoặc chỉ có 1 SIM nhận sóng thì đây chắc chắn là một chiếc iPhone 11 Pro Max Lock.

2. Factory Reset

Cách thứ hai để kiểm tra iPhone 11 Pro Max lock hay quốc tế dễ thực hiện không kém đó chính là Reset lại iPhone 11 Pro Max như lúc xuất xưởng trong phần cài đặt.

reset

Bạn chỉ cần vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt: nếu như đây là máy lock thì sẽ bị khóa mạng trở lại và không sử dụng được. Trên đây là cách kiểm tra iPhone 11 Pro Max lock hay quốc tế đơn giản và dễ thực hiện, chúc các bạn thành công.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Cách kiểm tra iPhone 11 Pro Max lock hay quốc tế chuẩn không cần chỉnh