iPhone 13 cam “hoàng hôn” - Liệu có trở thành Hot Trend của năm?

iPhone 13 cam “hoàng hôn” - Liệu có trở thành Hot Trend của năm?

Quỳnh Như Ngày đăng: 08/05/2021Lượt xem: 535

Mới vừa qua, iPhone 13 chính thức lộ diện concept mới với hàng loạt phiên bản màu ấn tượng. Trong đó phiên bản iPhone 13 cam hoàng hôn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng động mạng.

iPhone 13 cam “hoàng hôn” - Liệu có trở thành Hot Trend của năm?

iPhone 13 cam “hoàng hôn” - Liệu có trở thành Hot Trend của năm?

Dựa vào những hình ảnh được rò rỉ ta có thể thấy, iPhone 13 năm này có vẻ như được sử dụng lại bộ khung như trên iPhone 12, các cạnh được vát thẳng, tạo cảm giác sang trọng, cao cấp. Điểm mới mẻ trên iPhone 13 nằm ở cụm camera.

2 ống kính trên camera iPhone 13 được xếp chéo nhau thay vì đặt dọc như iPhone 12. Sự thay đổi này làm cho tổng thể chiếc camera trên sản phẩm trông đỡ bị lạc lỏng và rời rạc hơn. Ở phần màn hình, Notch tai thỏ trên iPhone 13 cũng được làm nhỏ hơn, tối ưu được không gian hiển thị.

thiết kế camera iPhone 13

Thiết kế camera mới lạ trên iPhone 13

Được biết, phiên bản màu cam hoàng hôn chỉ xuất hiện trên iPhone 13 và iPhone 13 Mini. Điều này làm cho tùy màu này càng trở nên đặc biệt và thu hút. Liệu iPhone 13 cam hoàng hôn có thể trở thành Hot trend của năm hay không?

Cá nhân mình cho rằng rất có thể, không chỉ mới lạ, phiên bản màu này mang một vẻ đẹp vừa sang trọng, cao cấp, vừa nhẹ nhàng, ngọt ngào. Sự kết hợp tưởng không hợp mà hợp không tưởng, dự kiến trong tương lai chiếc máy này sẽ nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người dùng.

màn hình  iPhone 13

iPhone 13 sở hữu màn hình với Notch tai thỏ có kích thước nhỏ hơn đáng kể

Điểm sơ lại một số thông số cấu hình được rò rỉ trước đó trên iPhone 13: Sử dụng chip Apple A15, công nghệ màn hình LTPO, tần số quét 120Hz, viên pin lớn hơn, có sạc nhanh ấn tượng, kết nối 5G…

hình ảnh  iPhone 13

Hình ảnh Render khác về iPhone 13 màu cam hoàng hôn

cạnh dưới  iPhone 13

Cạnh dưới của iPhone 13 cam hoàng hôn

Mọi người cảm thấy như thế nào? iPhone 13 cam hoàng hôn có phải là phiên bản màu mà bạn say mê? Cùng để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về iPhone 13 cam “hoàng hôn” - Liệu có trở thành Hot Trend của năm?