Sử dụng iPhone 13 Pro sau nửa năm không khác biệt nhưng…
Danh mục sản phẩm

Sử dụng iPhone 13 Pro sau nửa năm không khác biệt nhưng…

Kiều Ngân Ngày đăng: 05/06/2022Lượt xem: 1300

“Ông vua” hiệu năng - iPhone 13 Pro sử dụng 6 tháng liệu rằng còn đủ mạnh? Hãy cùng Viettablet trải bài test iPhone 13 Pro để xem hiệu năng, độ sáng màn hình và camera sẽ khác biệt như thế nào qua thời gian.

đánh giá iphone 13 pro sau 6 tháng

Sử dụng iPhone 13 Pro sau nửa năm sẽ có những khác biệt gì?

Đánh giá hiệu năng iPhone 13 Pro

Hiệu năng trên iPhone 13 Pro có sự thay đổi đáng kể so với iPhone 12 Pro hay iPhone 12 Pro Max. Với chip A15 cho trải nghiệm chơi game có cấu hình cao không bị giật lag hay nóng máy.

Tin vui là chip A15 Bionic vẫn giữ được nhịp độ xử lý giúp cho khung hình trong game không bị giảm, đặc biệt là những lúc chúng ta vừa cắm sạc vừa chơi game.

Tình trạng máy nóng lên thường bắt đầu diễn ra ở trận thứ hai hoặc thứ ba (sau cỡ 40-45 phút) nhưng đến mức bị tụt FPS hay giảm sáng màn hình thì mình chưa hề gặp.

hiệu năng máy vẫn ổn định trên các tác vụ cao

iPhone 13 Pro vẫn giữ vững phong độ về hiệu năng của máy

Độ bền của pin sau 6 tháng sử dụng

Pin chính là điểm mà nhiều người dùng hài lòng trên iPhone 13 Pro khi máy đáp ứng được ngày dài với các nhu cầu hỗn hợp trong ngày từ lướt mạng xã hội, chụp ảnh, chơi game,…

Theo ghi nhận của hệ thống thì mức tiêu thụ pin hằng ngày của mình rơi vào khoảng 65%-125%, trung bình là ở mức 80%. Nhưng ở phần này chúng ta sẽ cần theo dõi thêm để có tính khách quan nhất, vì mỗi người dùng sẽ có các nghiệp vụ khác nhau.

Có rất nhiều yếu tố để iPhone 13 Pro bị hao pin: iOS, màn hình, hiệu năng cao,… chưa kể các yếu tố như chơi game nhiều, lướt mạng xã hội nhiều, mở mạng di động liên tục.

pin có phần suy giảm

Camera vẫn giữ phong độ

iPhone 13 Pro sở hữu cụm camera vô cùng chất lượng, giúp bạn sẽ có rất nhiều tấm ảnh mình chụp trên iPhone mà không phải chỉnh sửa do được trang bị tính năng Photographic Styles.

Camera telephoto trên iPhone 13 Pro có tiêu cự 77mm, hỗ trợ zoom quang 3x, trong đó tính năng quay phim là một phiên bản “xịn” của quay video xóa phông, giúp có những video mang đậm chất điện ảnh Hollywood.

Đối với mình đây là tiêu cự khá hẹp để chúng ta chụp thường xuyên, cùng lắm sẽ giúp những tình huống chụp chân dung được tốt hơn.

Ảnh chụp của iphone 13 pro

Chất lượng camera vô cùng chất lượng

Màn hình sắc nét, hình ảnh chân thực

Chế độ ProMotion trên iPhone 13 Pro giúp bạn thay đổi tần số quét ở mức 10Hz lên đến 120Hz. Đồng nghĩa, khi bạn không sử dụng màn hình trong các trường hợp xem ảnh, xem video, thì tần số quét đưa về mức thấp để tiết kiệm pin, và khi cần vuốt.

màn hình ổn định

Tần số quét mượt mà, xử lý thông minh khi đưa về mức thấp để tiết kiệm pin

Tạm kết, đây vẫn là một chiếc iPhone rất tốt, hiệu năng bền bỉ, màn hình đẹp và mượt, pin khá ổn định, tất nhiên đã tốt hơn thế hệ trước rất nhiều. Nhưng có thể đây vẫn là một chiếc smartphone đắt tiền sau 6 tháng kể từ khi ra mắt và chỉ đặc biệt dành cho tín đồ trong hệ sinh thái Apple (đang dùng iPhone cũ nên nâng iPhone mới).

Hiện Viettablet đang có nhiều ưu đãi dành cho anh em nào đang muốn lên đời ‘dế yêu’ nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button