iPhone 14 chưa active TBH là máy gì? Có nên mua iPhone 14 chưa active?
Danh mục sản phẩm

iPhone 14 chưa active TBH là máy gì? Có nên mua iPhone 14 chưa active?

Kim Thảo Ngày đăng: 11/15/2022Lượt xem: 3226

iPhone 14 chưa Active TBH là máy gì? Liệu có nên mua iPhone 14 chưa Active? Cùng xem câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

iPhone 14 chưa active TBH là máy gì?

iPhone 14 chưa active TBH là máy gì?

iPhone 14 chưa active TBH là máy gì?

iPhone 14 chưa active TBH nói riêng hay những máy TBH (Trôi bảo hành) nói chung là những sản phẩm dùng để đổi cho khách hàng trường hợp khách mua phải những máy bị lỗi sản xuất trong 7 ngày đầu.

Tức là máy của khách đang trong quá trình sử dụng (thường là 3 hoặc 7 ngày đầu, có thể nhiều hơn tùy chính sách của từng shop) phát sinh lỗi do chủ thể là nhà sản xuất. Khi công ty xác nhận lỗi đó của chủ thể nhà sản xuất thì họ sẽ đổi cho bạn một chiếc máy mới 100%, chưa kích hoạt (active). Những chiếc máy mới 100% chưa kích hoạt này gọi là máy trả (trôi) bảo hành.

iphone 14 chưa acive

iPhone 14 chưa Active - TBH là gì?

Máy trôi bảo hành là máy mới 100% chưa qua sử dụng, chưa được kích hoạt, nhưng khi kích hoạt lên sẽ ko đủ thời gian bảo hành của hàng. Thời gian bảo hành dài hay ngắn còn tùy thuộc vào thời điểm kích hoạt máy.

Liệu có nên mua iPhone 14 chưa Active?

Vậy liệu có nên mua iPhone 14 chưa Active? Ưu điểm lớn nhất của những chiếc máy iPhone TBH chưa Active chính là bạn có thể sở hữu một chiếc máy mới 100% chưa qua sử dụng với mức giá rẻ hơn 20-30% so với máy mới chính hãng.

Bên cạnh đó, hàng TBH chưa Active khi mua tại Viettablet, bạn còn được hỗ trợ mua gói bảo hành vàng 12 tháng với giá ưu đãi chỉ từ 200.000 đồng. Yên tâm sử dụng mà không cần lo đến vấn đề bảo hành nhé!

có nên mua iphone 14 chưa active

Cá nhân mình cảm thấy, lựa chọn mua iPhone 14 chưa Active - TBH để tiết kiệm chi tiêu cũng là một sáng kiến không tồi. Bạn có thể theo dõi và Like Fanpage Viettablet để nhận được thông báo khi có hàng sớm nhất!

Ngoài ra, cửa hàng hiện đang có rất nhiều Flagship khác sẵn sàng phục vụ các anh em. Nếu bạn đang có nhu cầu mua mới, hoặc lên đời điện thoại thông minhmáy tính bảng hay đồng hồ thông minh đừng ngần ngại inbox ngay Fanpage Viettablet hoặc gọi Hotline 0938.060.080 hoặc đến cửa hàng Viettablet tại CN1: 174 Cao Thắng, P.11, Q.10, TP HCM , CN2: 27 Lê Văn Việt, Q.9, TP HCM để được tư vấn và hỗ trợ Trade – in hấp dẫn và mua sắm giá rẻ nhất thị trường ngay hôm nay!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button