iPhone 14 chính thức bắt đầu mở bán trên toàn cầu!
Danh mục sản phẩm

iPhone 14 chính thức bắt đầu mở bán trên toàn cầu!

Kiều Ngân Ngày đăng: 09/16/2022Lượt xem: 2144

Hôm nay (16/9), Apple chính thức mở bán những đứa con mình trên toàn cầu. Trừ iPhone 14 Plus, các phiên bản còn lại iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max lần lượt đến tay người dùng.

iPhone 14 chính thức bắt đầu mở bán trên toàn cầu!

Đặt hàng trước iPhone 14 với các cực hấp dẫn!

Thông tin mới nhất Mở bán iPhone 14 mới

Khác biệt về múi giờ, New Zealand và Australia là những nơi bán iPhone 14 mới sớm nhất. Tuy nhiên, theo ghi nhận vào ngày 15/9, nhân viên Apple Store tại đây đã yêu cầu nhóm khách này rời khỏi khu vực tiền sảnh của cửa hàng. Vì lý do khan hiếm hàng, những khách hàng đã đặt trước sẽ được sở hữu sớm hơn và hầu như không bán cho khách hàng vãng lai.

Xếp hàng tham gia sự kiện

Xếp hàng bên ngoài Apple Store mới mở cửa ở Thái Lan. Ảnh: Huy Lee

“Đa số khách hàng có mặt tại các Apple Store trong sáng hôm nay đều là khách hàng đã đặt trước và đến nhận máy theo lịch. Chính vì vậy, tôi chỉ nhận những chiếc iPhone 14 Pro Max chỉ mất tầm 15 phút, mặc dù cửa hàng vẫn đang rất đông”. - Theo lời anh Đăng - Quản lý cửa hàng điện thoại Viettablet.

Công tác chuẩn bị

Công tác chuẩn bị Apple Store mới mở cửa ở Thái Lan. Ảnh: Huy Lee

Xếp hàng từ rạng sáng, nhân viên Viettablet cùng hàng trăm người khác đã có mặt sớm xếp thành 5 hàng trước Apple Store Thái Lan. Không khí náo nhiệt bao trùm cả thành phố ngay lúc này.

iphone 14

iPhone 14 mới mở cửa ở Thái Lan. Ảnh: Huy Lee

Năm nay, bộ 4 iPhone 14 vẫn giữ thiết kế vuông vắn quen thuộc, nếu iPhone 14 và 14 Plus vẫn sử dụng màn hình tai thỏ, chip A15 Bionic như thế hệ trước thì iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max thay đổi toàn diện trên màn hình đục lỗ và hiệu năng mạnh mẽ.

Nhân viên Viettablet check - in tại Apple Store

Nhân viên Viettablet check - in tại Apple Store

Nhân viên Viettablet check - in tại Apple Store

      

* Cập nhật liên tục.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Zalo Button