Đây là bằng chứng cho thấy iPhone 14 Pro sẽ có Always On Display?!
Danh mục sản phẩm

Đây là bằng chứng cho thấy iPhone 14 Pro sẽ có Always On Display?!

Kim Thảo Ngày đăng: 08/01/2022Lượt xem: 1877

Trước kia có nhiều thông tin phong phanh đã cho biết iPhone 14 Pro của Apple sẽ có tính năng Always On Display mới giống như Apple Watch. Mới đây một bằng chứng mới đã gián tiếp xác nhận tin đồn này?

Đây là bằng chứng cho thấy iPhone 14 Pro sẽ có Always On Display?!

Đây là bằng chứng cho thấy iPhone 14 Pro sẽ có Always On Display?!

Một gợi ý rõ ràng khác về tính năng này đã được phát hiện trong bản iOS 16 beta mới nhất. Cụ thể, được biết iOS 16 beta của Apple đã bao gồm một loại hình nền hệ thống mới sử dụng các vectơ nhiều lớp được hiển thị trong thời gian thực. 

Các hình nền này bao gồm một trạng thái mới gọi là “ngủ“, được mô tả là có “các yếu tố rất tối và mờ” khá giống với màn hình Always On Display được trang bị trên Apple Watch trước đó.

iPhone 14 Pro màn hình

iPhone 14 Pro sẽ được trang bị tính năng Always On Display

Bản iOS 16 beta giờ đây sẽ tạo ra một phiên bản hình nền tối hơn, theo như giải thích “điều này có nghĩa là người dùng sẽ vẫn nhìn thấy hình nền của họ theo một cách nào đó ngay cả khi màn hình đã tắt. Bên cạnh đó, hình nền sẽ được hiển thị rõ ràng khi người dùng chạm vào màn hình, nhấn nút nguồn.”

Điều này chứng tỏ Apple đang có kế hoạch bổ sung tính năng Always On Display tiên tiến cho dòng iPhone 14 Pro. Young cũng đã tuyên bố rõ ông đang mong đợi iPhone 14 Pro sẽ có màn hình tốc độ làm tươi 1Hz để tiết kiệm pin và công nghệ Always On Display như trên những sản phẩm Smartphone của nhà android.

màu sắc iPhone 14 Pro

iPhone 14 Pro sẽ được trang bị con chip Apple A16 Bionic

Bên cạnh đó, có thông tin cho biết, iPhone 14 Pro cũng nhận được hàng loạt nâng cấp lớn khác như thiết kế đục lỗ, chipset A16 Bionic thế hệ mới hay camera 48MP hỗ trợ quay video 8K siêu sắc nét. 

Bạn mong chờ tính năng nào trên iPhone 14 Pro? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button