iPhone 5S Lock và iPhone 6 Lock "cháy hàng" tại Viettablet
Danh mục sản phẩm

iPhone 5S Lock và iPhone 6 Lock "cháy hàng" tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 02/17/2016Lượt xem: 4964

Mặc dù đã ra mắt được một thời gian khác lâu, bộ đôi iPhone 5S Lock và iPhone 6 Lock vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng tại Viettablet. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng phân tích vì sao bộ đôi sản phẩm này lại giữ được sức hút lâu dài đến như vậy.

1. GIÁ BÁN HỢP LÝ – DỄ CHẠM TAY

Lý do đầu tiên và tiên quyết ảnh hưởng đến sự quan tâm của khách hàng luôn là giá bán. Mặc dù chiếc iPhone 6S mới chính là sản phẩm cao cấp nhất thời điểm hiện tại của Apple. Đồng thời, phiên bản Quốc Tế (QT) những chiếc iPhone 5S và iPhone 6 vẫn còn khá nhiều hàng trên thị trường. Tuy nhiên, chính mức giá bán vẫn còn quá cao đã cản trở những tín đồ Quả Táo Cắn Dở có cơ hội sở hữu chúng.iPhone 5S Lock vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Ảnh: The Verge


Trái ngược với iPhone 6S, iPhone 5S Lock và iPhone 6 QT, những chiếc iPhone 5S Lock và 6 Lock hiện đang có giá bán rất tốt, mềm hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, ưu điểm của bộ đôi này không dừng lại ở việc có giá bán tốt. Chúng ta hãy chuyển đến những mảng khác…

2. THIẾT KẾ KHÔNG KHÁC BIỆT

Nếu bạn là người yêu thích lối thiết kế gọn gàng, nhỏ - nhẹ, thì iPhone 5S Lock chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Chiếc iPhone 6 Lock sẽ là sự lựa chọn thích hợp với những khách hàng thích màn hình lớn, mặt kính 2,5D cao cấp và rủng rỉnh một chút về hầu bao.

 

iPhone 6 Lock với ngoại hình phù hợp với đối tượng người dùng thích sở hữu thiết bị iOS màn hình lớn. Ảnh: The Verge

 

Ưu điểm về thiết kế trên những phiên bản máy Lock nhà mạng Nhật chính là chúng tương đồng 100% so với phiên bản Quốc Tế (QT). Người sử dụng có thể hoàn toàn tự tin về sản phẩm mình cầm trên tay, sự sang trọng và đẳng cấp tương đương, những nét khác biệt là không thể nhận ra.

3. KHẢ NĂNG FIX LỖI HOÀN HẢO

Một quan niệm khá sai lầm nhưng đã tồn tại từ rất lâu, về những chiếc iPhone phiên bản Lock nhà mạng Nhật sẽ tồn tại những lỗi vặt, khó khăn trong việc fix (sửa) lỗi.

 

Việc sử dụng iPhone Lock chỉ đơn giản là sử dụng thêm phụ kiện ghép sim và fix lỗi tính năng thành iPhone QT. Ảnh: Internet

 

Trong thời điểm hiện tại, bộ phận kỹ thuật viên phần mềm tại Viettablet đã hoàn toàn có thể hỗ trợ fix lỗi một cách hoàn hảo. Quý khách hàng khi có nhu cầu mua máy bản Lock tại Viettablet đã có thể fix những lỗi điển hình như: lỗi kiểm tra tài khoảng – nạp tiền, lỗi danh bạ +84 v…v… Vì thế bộ đôi sản phẩm iPhone 5S Lock và 6 Lock đã có thể hoạt động tương đồng bản Quốc Tế.

4. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TIN CẬY

  • Người dùng khi mua hàng tại Viettablet sẽ nhận được những gói ưu đãi đặc biệt như trợ giá phụ kiện khi mua sản phẩm.
  • Chính sách bảo hành tốt, hỗ trợ đổi trả sản phẩm 1 đổi 1 trong 30 ngày.
  • Viettablet cũng hỗ trợ chế độ trả góp sản phẩm với mức phí trả trước chỉ 30% giá trị sản phẩm.


Nhấp vào phần “Đặt Mua” để xem thông tin chi tiết cùng với giá bán sản phẩm Apple iPhone 5S Lock : 


Nhấp vào phần “Đặt Mua” để xem thông tin chi tiết cùng với giá bán sản phẩm Apple iPhone 6 Lock :