iPhone 6, 6s giảm sâu còn từ 4,8 triệu gây náo loạn phân khúc tầm trung
Danh mục sản phẩm

iPhone 6, 6s giảm sâu còn từ 4,8 triệu gây náo loạn phân khúc tầm trung

Admin VTB Ngày đăng: 12/16/2016Lượt xem: 2271

Ở thời điểm hiện tại iPhone 6 đang có mức giá cực kỳ tốt chỉ còn 4,8 triệu cho phiên bản khóa mạng chỉ ngang bằng các mẫu smartphone Android tầm trung.

iPhone 6 đang có giá bán cực kỳ tốt tại Viettablet

iPhone xuất hiện tại Việt Nam với khá nhiều phiên bản. Ngoài máy chính hãng, người dùng còn được biết đến các khái niệm khác như iPhone quốc tế, iPhone khóa mạng (lock). Đặc tính của phiên bản quốc tế và lock là có giá bán rẻ hơn khá nhiều so với sản phẩm chính hãng, mức chênh lệch có thể lên đến khoảng 50%.

Viettablet| iPhone 6 giá 4 triệu 8 Triệu fullbox chuyện có thật tại Viettablet

Hiện tại iPhone 6 Lock đang có giá bán chỉ 4,8 triệu đồng. Đây là thời điểm iPhone 6 giảm giá sâu nhất từ khi ra mắt đến nay. Nguyên nhân là các cửa hàng xách tay giảm giá để kích cầu dịp cuối năm, đồng thời đây cũng là tín hiệu phải có để dòng iPhone 7 có sức thu hút hơn.

Cách đây khoảng một tháng, iPhone 6 vẫn ở mức khoảng 7-8 triệu đồng cho hai tùy chọn khóa mạng và quốc tế. Thời điểm này, mức giá trên đã được chuyển qua cho thế hệ kế nhiệm iPhone 6s và iPhone 6s Plus Lock.

iPhone 6, 6s trở thành smartphone phổ thông

Sau 1-2 năm ra mắt, giá bán của iPhone 6iPhone 6s đã giảm đi khá nhiều. Trên kệ chính hãng hay bản quốc tế, giá của bộ đôi này đều được điều chỉnh mạnh tay. Tuy vậy, về mức giá khoảng 5 triệu đồng chỉ có thể là bản khóa mạng.

Viettablet| Hướng dẫn tắt âm trên iPhone Lock đơn giản chỉ 30s

Theo thông tin từ các cửa hàng bán iPhone khóa mạng, dòng iPhone 6, 6s Lock có độ ổn định tương đối cao tại thị trường Việt Nam. Các lỗi cố hữu liên quan đến danh bạ, tin nhắn, kiểm tra tài khoản hay facetime trên dòng iPhone 5C trước đây đã được fix hoàn toàn.

Nhược điểm của dòng iPhone 6, 6s Lock này là người dùng phải sử dụng SIM ghép, tại những môi trường sóng yếu máy có thể sẽ chuyển về chế độ 2G.

Viettablet| iPhone 6 Lock chỉ 4 triệu 9 khi mua hàng cần lưu ý những gì ?

Theo lời khuyên từ các nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng bán iPhone thì những người có am hiểu về Jaibreak, fix lỗi nền tảng iOS có thể chọn lựa dòng iPhone 6, 6s Lock để trải nghiệm. Ngược lại, những người thích sự đơn giản, ổn định trong khi sử dụng thì nên lựa chọn bản quốc tế.

Sau khi bản quốc tế, chính hãng xuất hiện, dòng iPhone 7 LockiPhone 7 Plus Lock cũng bắt đầu gia nhập thị trường di động trong nước. Chênh lệch giá lên đến khoảng 6-7 triệu đồng so với kệ chính hãng. Những người có khả năng tài chính hạn hẹp nhưng thích trải nghiệm dòng iPhone thế hệ mới có xu hướng chọn mua bộ đôi iPhone 7 Lock khá cao.

Với nhiều cải tiến về thiết kế, cấu hình, đặc biệt là tính năng camera kép ấn tượng của iPhone 7 Plus, nhiều người dùng chấp nhận bỏ qua các lỗi có thể phát sinh để mua bản khóa mạng với giá rẻ hơn.

Tại Viettablet.com, người dùng mua bản iPhone Lock sẽ được tặng kèm SIM ghép, sau đó được bộ phận kỹ thuật cài đặt, fix hết các lỗi tồn đọng. Trải nghiệm trên bản khóa mạng khá tốt, nhưng rõ ràng sự chênh lệch giá quá cao khiến sự ổn định về lâu dài không thể ngang bằng với bản quốc tế hay chính hãng.

Theo Zing