iPhone 6 cũ có còn tốt ở thời điểm hiện tại?

iPhone 6 cũ có còn tốt ở thời điểm hiện tại?

Admin VTB Ngày đăng: 12/18/2018Lượt xem: 399

iPhone 6 cũ là một trong những chiếc smartphone có tuổi vẫn còn được nhiều người dùng lựa chọn trong thời điểm này.

iPhone 6 cũ so với nhiều chiếc smartphone cùng thế hệ vẫn còn đứng vững trên thị trường di động với những ưu điểm mang đặc trưng riêng của thương hiệu Apple.

Những sản phẩm do nhà Táo sản xuất luôn nắm giữ một vị trí quan trọng trong làng công nghệ di động và gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi chất lượng cũng như tuổi thọ tuyệt vời của chúng.

Chúng ta cùng liệt kê qua những lý do trả lời cho câu hỏi iPhone 6 cũ có còn tốt ở thời điểm hiện tại hay không?

Vẫn hoạt động tốt sau 4 năm ra mắt

iPhone 6 cũ tính kể từ khi được trình làng vào năm 2014 đã đứng vững trên thị trường suốt 4 năm và chưa hề có dấu hiệu bị lỗi thời. Có thể nói, tuổi thọ của những chiếc iPhone có ưu thế hơn hẳn khi so sánh với những chiếc điện thoại đến từ các hãng khác.

iPhone 6 cũ vẫn hoạt động tốt sau 4 năm

iPhone 6 cũ vẫn hoạt động tốt sau 4 năm trình làng

Tìm đâu ra một chiếc smartphone cùng thời điểm với iPhone 6 có thể tồn tại được đến bây giờ và vẫn được khách hàng chọn mua. Thiết bị vẫn có khả năng hỗ trợ cũng như đáp ứng tốt những nhu cầu thiết yếu trong quá trình sử dụng của người dùng. 

Thiết kế vẫn chưa lỗi thời

iPhone 6 cũ giá rẻ là sự khởi đầu mới cho phong cách thiết kế có phần cá tính, nắm bắt xu thế của nhà Apple. Sự thật này được chứng minh khi mà những sản phẩm sau đó như iPhone 6S/6S Plus hay iPhone 7/7 Plus đều có kiểu dáng tương tự.

Thiết kế iPhone 6 cũ vẫn có tính ứng dụng cao

Thiết kế iPhone 6 cũ vẫn có tính ứng dụng cao

Các chi tiết trên iPhone 6 đều được trau chuốt một cách tỉ mỉ hơn thể hiện sự sáng tạo từ phía nhà sản xuất trong quá trình thay đổi và hoàn thiện các sản phẩm của mình. Màu sắc của iPhone 6 cũng cho thấy sự bắt mắt, dễ dùng với 3 tông màu: vàng, trắng bạc và xám đen. 

Phần mềm được hỗ trợ lâu dài

Thế mạnh của ông lớn Apple so với nhiều đối thủ là sự đồng nhất giữa chip xử lý và hệ điều hành. Cả hai yếu tố cần thiết ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của một chiếc smartphone đều do Apple nắm giữ, đầu tư và phát triển. Trong khi đó, các sản phẩm Android phải phụ thuộc vào hệ điều hành của một bên thứ 3 là Google.

iPhone 6 cũ được hỗ trợ lâu dài về phần mềm

iPhone 6 cũ được hỗ trợ lâu dài về phần mềm

Chính vì vậy, những bản cập nhật iOS là lợi thế giúp cho iPhone 6 cũ có thể vận hành tốt hơn theo thời gian và không hề có dấu hiệu bị lỗi thời.

Giá của iPhone 6 cũ tại Viettablet

Hiện tại, iPhone 6 cũ đang sở hữu một mức giá vô cùng phải chăng trong thời điểm hiện nay. Viettablet là một trong số những cửa hàng vẫn còn kinh doanh sản phẩm này.

Giá iPhone 6 cũ tại Viettablet

Giá iPhone 6 cũ đang tốt ở hiện tại

Giá iPhone 6 cũ đối với bản dung lượng thấp nhất 16GB có sự thay đổi theo màu như sau:

  • Màu đen 16GB 99%: 3.690.000 đ
  • Màu Trắng 16GB 99%: 3.690.000 đ
  • Màu Gold 16GB 99%: 3.890.000 đ

Xem thêm tại: