iPhone 6 giảm giá sâu còn từ 4,9 triệu phá đảo phân khúc phổ thông
Danh mục sản phẩm

iPhone 6 giảm giá sâu còn từ 4,9 triệu phá đảo phân khúc phổ thông

Admin VTB Ngày đăng: 12/15/2016Lượt xem: 1960

Sau khi bộ đôi iPhone 7, 7 Plus bán rộng rãi các iPhone đời cũ đã hạ giá mạnh đặc biệt là iPhone 6 chỉ bằng các model Android tầm trung.

Viettablet| iPhone 6 giá 4 triệu 9 Triệu fullbox chuyện có thật tại Viettablet
 
Trên thị trường xách tay, máy cũ, iPhone 6 đang rất HOT bởi nó phù hợp với túi tiền người dùng. Khảo sát từ một số cửa hàng kinh doanh iPhone xách tay tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh cho thấy hiện giá bán của các mẫu iPhone 6 chỉ còn xấp xỉ 6-8 triệu đồng. Đặc biệt nhất đó chính là iPhone 6 Lock chỉ còn 4,99 triệu đồng đang tạo nên cơn sốt thực sự bởi mức giá rất phù hợp với túi tiền của người dùng phổ thông.
 
Bên cạnh bản khóa mạng thì iPhone 6 mất vân tay cũng là một lựa chọn sáng giá
 
Trước đó, iPhone 5S cũng từng trải qua ngưỡng tương tự và nó có doanh số “khủng khiếp” khi hạ xuống còn dưới 7 triệu và nay là dưới 3 triệu cho bản khóa mạng. Tuy nhiên iPhone 5s đã quá cũ, hơn 3 năm tuổi vì vậy mà lựa chọn bây giờ chủ yếu là iPhone 6 với mức giá tốt hơn.
 
 
Bởi về mặt cấu hình iPhone 6 sử dụng con chip mạnh hơn 5S với Apple A8 2 nhân xung nhịp 1.4 GHz, đồ họa PowerVR GX6450, RAM 1GB, và viên pin 1810 mAh. Máy sở hữu bộ đôi camera có độ phân giải lần lượt là 8MP và 1.2MP
 
 
Nhận định về giá bán của iPhone 6, đại diện cửa hàng Viettablet.com chia sẻ rằng nó sẽ còn giảm giá nữa nhân dịp cuối năm để nhiều người có thể mua sắm hơn. Tuy nhiên người dùng cũng cần phải lựa chọn những cửa hàng uy tín như hoặc phải biết cách “xem hàng” nếu không sẽ mua phải hàng dựng, kém chất lượng…
 
Viettablet| iPhone 6 Lock chỉ 4 triệu 9 khi mua hàng cần lưu ý những gì ?
 
Hầu hết những máy iPhone 5S, iPhone 6 cũ bán tại Viettablet có nguồn gốc rõ ràng được nhập từ nước ngoài sau đó chọn lọc, được kỹ thuật viên test kỹ lưỡng rồi bán ra cho người sử dụng.
 
Viettablet.com